4 thỏi son màu đỏ rượu vang giá rẻ lại dễ mua

Bên cạnh son môi màu đỏ gạch trầm ấm thì son môi màu đỏ rượu vang cũng là một trong những màu son làm mê hoặc phái đẹp thời gian trở lại đây. Đỏ rượu vang là một trong những màu son đậm tạo nên nét cuốn hút kỳ lạ cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với những màu son khác để tạo điểm nhấn hoặc đánh son cả môi vô cùng quyến rũ.

Vì là màu son hot trend nên nhiều hãng mỹ phẩm đã đưa son đỏ rượu vang vào bảng màu son của mình. Dưới đây là list những thỏi son màu đỏ rượu vang có màu đẹp giá bình dân mà lại dễ mua để các nàng thỏa sức lựa chọn.

1. Son ColourPop Lippie Stix – Màu Bitchette (Giá khoảng 150K)

ColourPop Lippie Stix là dòng son đã đưa ColourPop đến gần hơn với khách hàng. Sở hữu chất son lì mịn nhưng không hề bị khô, bảng màu son đa dạng bao gồm các màu son từ màu nude cho tới những tone son màu trầm, không khó để bạn lựa chọn cho mình màu son ưng ý.

Bitchette là thỏi son có màu đỏ rượu vang, tuy nhiên màu son này không quá đậm, dễ dàng thích hợp với nhiều phong cách trang điểm, đặc biệt bạn có thể yên tâm lựa chọn ColourPop Lippie Stix Bitchette dù có sở hữu nước da không quá trắng sáng.

Lớp finish có độ bóng nhẹ, khả năng lên màu chuẩn, có thể khắc phục được hoàn toàn nhược điểm không mong muốn của bạn.

2. Son Bourjois Velvet màu 08 (Giá khoảng 250K) 

Màu son được yêu thích trong bảng màu son của Bourjois Velvet với tone màu đỏ đậm, chất son kem lì mịn, khả năng lên màu chuẩn, lớp finish mịn như nhung, dễ dàng kết hợp màu son này với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

3. Son 3CE Red Recipe màu 215 (Giá khoảng 350K)

3CE Red Recipe là thỏi son đã từng gây sốt trong một khoảng thời gian dài. Bảng màu son gồm có 5 màu, trong đó các màu son đều có điểm chung là mang tone đỏ, tuy nhiên mức độ và chất son lại không hề giống nhau.

#215 Ruby Tuesday  là thỏi son có màu đỏ đậm nhất trong bảng màu, chất son lì mịn, khả năng bám màu và lên mau cực tốt.

Bạn có thể sử dụng son 3CE Red Recipe màu 215 để đánh son lòng môi hay cả môi đều rất phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp màu son này với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

4. Son Mac màu Diva (Giá khoảng 450K)

Một trong những thương hiệu son tầm cỡ như Mac chắc chắn sẽ không dễ dàng bỏ qua màu son độc đáo này, Mac Diva là thỏi son mang màu đỏ rượu vang cuốn hút, thuộc dòng Matte với chất son lì và có chứa dưỡng nhẹ, so với dòng son siêu lì của Mac là Retro Matte thì chất son dòng này mềm môi hơn. Lớp finish lì nhưng không khiến môi bị khô.

Ngoài những cô nàng sở hữu nước da trắng thì Mac Diva còn dễ dàng chiều lòng cả những cô nàng sở hữu nước da ngăm đen.

Xem thêm:

  Tổng hợp 10 thỏi son màu đỏ gạch lì có giá dưới 450K
  Son 3CE Mood Recipe màu nào dễ dùng nhất
  Review 15 màu son Peripera Ink Velvet 2017
  Thỏi son màu cam nào phù hợp với màu da bạn?
  Review 5 màu son Bbia Version 3 mới
  4 thỏi son màu cam đất giá rẻ được yêu thích 2017
  Cập nhật bảng màu son Ink Full mới nhất cho các dòng