Bảng 5 màu son 3CE Mood Recipe 2017 mới ra

Sáng ngày 30/10/2017, 3CE Mood Recipe tiếp tục trình làng 5 màu son mới 2017, bổ sung cho bảng màu son trước đó của hãng ra mắt vào năm 2016. Cũng giống với thời điểm năm ngoái bộ sưu tập 3CE Mood Recipe 2017 được 3CE ra mắt vào dịp thu đông với 3 bảng phấn mắt gồm 9 màu, 3 màu phấn má và 5 màu son mới.

  Son 3CE Mood Recipe màu nào dễ dùng nhất
  2 cách để mua được son 3CE chính hãng (Red Recipe, Mood Recipe, Lily Maymac,….)
  Son 3CE Mood Recipe có nên mua sét mini 5 màu hay không?
  Phân biệt thật giả son 3CE Recipe chuẩn nhất qua 10 dấu hiệu 2017

5 Màu son mới 3CE Mood Recipe 2017

5 màu son ra mắt trong bộ sưu tập son 2017 đều là những gam màu nude thời thượng bao gồm:

#218 Mirrorlike (hồng nude)
#219 Brilliant (cam nude)
#220 Hit Me Up (cam đất)
#221 Mellow Flower (hồng đất)
#222 Step And Go (đỏ đất)

Cả 5 màu son Mood Recipe 2017 đều là những màu son hot trend hiện nay, tuy nhiên ngay sau khi ra mắt thì những màu son Mood Recipe này được cho là không có sự đột phá so với những màu son cũ mặc dù không thể phủ nhận rằng chúng vẫn rất đẹp và thời thượng.

#218 Mirrorlike (hồng nude)

Mirrorlike sở hữu tone hồng nude khá sáng thế nên đòi hỏi người sử dụng phải sở hữu nước da trắng và đặc biệt là một đôi môi mềm mịn và không có vảy da chết. Lựa chọn Mirrorlike các bạn cũng cần makeup đậm một chút, đặc biệt là phần mắt nếu muốn có vẻ ngoài cực tây và cuốn hút.

Bạn có thể lựa chọn thỏi son màu hồng nude này để đánh son cả môi hoặc sử dụng như một màu son lót và kết hợp với màu son đậm hơn để đánh son lòng môi cũng rất hoàn hảo.

Tỉ lệ pha trộn giữa màu hồng sáng và màu đất khá đều nhau nên sẽ cho da màu hồng nude đúng nghĩa. Nếu là fan của tone hồng nhẹ nhàng này thì hãy  nhanh tay sở hữu ngay ngay và ngay 3CE Mood Recipe Mirrorlike thôi nào!

2. Màu #219 Brilliant (cam nude)

Màu son sáng và khó dùng nhất trong bảng 5 màu son Mood Recipe 2017 không ai khác chính là #219 Brilliant (cam nude).

Là sự kết hợp giữa cam san hô và đất, Brilliant thích hợp với phong cách trang điểm mang tone màu nâu cam. Cũng như hồng nude, lựa chọn màu son này đòi hỏi bạn phải có lớp trang điểm kỹ càng một chút, đặc biệt là nên trang điểm kỹ cho phần mắt để tạo điểm nhấn.

Brilliant thích hợp với những cô nàng sở hữu nước da trắng hồng, da trắng xanh các bạn cũng nên cân nhắc trước khi sử dụng màu son này.

Nhìn chung Brilliant (cam nude) là màu son khá khó dùng và thường không được sử dụng phổ biến hàng ngày. Tuy nhiên mỗi màu son đều mang một vẻ đẹp riêng nên nếu thích bạn vẫn có thể đầu tư một cây son 3CE Mood Recipe màu Brilliant để dùng thử xem sao nhé.

#220 Hit Me Up (cam đất)

Hit Me Up chính là màu son yêu thích nhất của mình trong bộ sưu tập son 3CE Mood Recipe 2017, màu cam đất vốn đã dễ dùng nay lại càng dễ dùng hơn khi Hit Me Up có tỉ lệ tone nâu đỏ nhiều hơn cam. Ngoài ra, đây còn là màu son không màng đến màu da nên mọi cô gái có thể mạnh tay lựa chọn em này.

Nhiều tín đồ làm đẹp cũng đều đưa ra dự đoán, Hit Me Up chính là màu son đươc yêu thích nhất trong bảng 5 màu son 3CE Mood Recipe 2017 mới ra mắt.

So sánh với thỏi son màu cam đất #116 trong bảng màu son 3CE Mood Recipe 2016 thì #220 có tỉ lệ tone nâu đỏ nhiều hơn nên màu son đậm và dễ dùng hơn.

#221 Mellow Flower (hồng đất)

So với những  thỏi son màu hồng đất thường thấy thì Mellow Flower có thêm một chút sắc đỏ khiến màu son trở nên tươi tắn hơn. Màu son này cũng đặc biệt dễ dùng với mọi màu da, thích hợp để bạn sử dụng hàng ngày.

#222 Step And Go (đỏ đất)

Những cô nàng da ngăm sẽ ưu tiên lựa chọn màu son này. Không rực rỡ cũng không quá trầm, son môi màu đỏ đất mang đến vẻ ngoài thời thượng, vẫn trầm nhưng vẫn hoàn toàn nổi bật.

Trên đây là bảng 5 màu son 3CE Mood Recipe mới 2017. Bạn thấy màu nào đẹp nhất? Hãy chia sẻ với chúng mình tại phần comment nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi <3

Xem thêm: 

  Bảng màu son 3CE Red Recipe đầy đủ nhất
  Bảng màu son kem lì 3CE Velvet Lip Tint đầy đủ nhất
  Xuất hiện son kem lì 3CE Velvet Lip Tint fake?
  Review son kem lì 3CE Velvet Lip Tint mới nhất
  Swatch & Review 10 màu son kem lì 3CE Velvet Gel Tint
  So sánh son kem lì 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte