Bảng màu son Ink Airy Velvet Full 10 màu

Khác với Peripera Peri’s Ink Velvet, son Ink Airy Velvet là dòng son sở hữu chất son mỏng nhẹ như bay, điều đó được thể hiện ngay trong chính tên gọi của thỏi son này “Airy”. Đây cũng chính là dòng son mới nhất của Peripera Hàn Quốc, được cải tiến cả về chất son và thiết kế so với dòng son trước Peripera Peri’s Ink Velvet ra đời trước đó.

Chất son có chứa thành phần dưỡng nên khi dùng không khiến môi bị khô. Tuy nhiên cũng vì chất son quá mỏng nhẹ nên khả năng che phủ các khuyết điểm môi của Peripera Ink The Airy Velvet kém hơn so với đàn chị Peripera Peri’s Ink Velvet.

Độ bám màu dù vẫn được đánh giá cao, song Peripera Ink The Airy Velvet vẫn không có khả năng bám tốt như thỏi son Peripera Peri’s Ink Velvet trước đó.

ĐỪNG BỎ LỠ: Cập Nhật Bảng Màu Son Ink Full Mới Nhất Cho Các Dòng

Tuy nhiên ưu điểm vượt trội của thỏi son Ink airy chính là thiết kế, thay vì sử dụng vỏ nhựa có màu như trước thì hãng đã chuyển sang dòng nhựa trong suốt, dễ dàng hơn khi bạn muốn quan sát màu son và lượng son bên trong còn nhiều hay ít.

Bảng màu son Peripera Ink The Airy Velvet có tổng cộng 10 màu son, trong đó 5 màu son cuối trong bảng màu mới được hãng bổ sung trong năm 2017.

BẢNG MÀU SON INK AIRY VELVET FULL 10 MÀU

 

Son Ink Airy màu 01 (Đỏ cam)

Son màu đỏ cam là màu son tươi sáng, dễ dùng cho mọi loại da, màu son này đặc biệt được các cô nàng yêu thích sự năng động lựa chọn.

Son Ink Airy màu 02 (Hồng cam)

Bản chất màu hồng cam dễ dùng, tuy nhiên với màu hồng cam của son ink airy các bạn nước da tối màu nên dè chừng vì nó có thể khiến da bạn trông sạm đi.

Son Ink Airy màu 03 (Đỏ)

Dù là son đỏ nhưng nếu bạn thích một gam màu nhẹ nhàng thì màu 03 vẫn đáp ứng được, chỉ cần bạn đánh son với 1 lớp mỏng thì từ thỏi son đỏ, Ink Airy 03 có thể chuyển sang màu đỏ hồng nhẹ nhàng.

Son Ink Airy màu 04 (Hồng sen)

Màu hồng sen thích hợp với những cô nàng yêu thích vẻ ngoài ngọt ngào dễ thương, ngoài ra màu son này cũng chỉ thích hợp với những cô nàng sở hữu nước da trắng sáng mà thôi.

Son Ink Airy màu 05 (Hồng đất) 

Hồng đất lại có vẻ dễ tính, khi lớp son khô lại sẽ tạo hiệu ứng màu son rất đẹp, màu son này có thể sử dụng cho cả những cô nàng có nước da ngăm đen.

Son Ink Airy màu 06 (Cam nâu)

Là cam nâu nhưng 06 lại thiên về tone cam nhiều hơn, nếu chỉ đánh một lớp son mỏng thì bạn khó có thể nhận ra màu nâu trong đó, tuy nhiên khi apply nhiều lớp thì màu nâu hiện lên rõ hơn.

Son Ink Airy màu 07 (Cam san hô)

Hồng san hô thích hợp với những cô nàng sở hữu nước da trắng sáng, da ngăm đen nếu muốn chỉ nên dùng màu son này làm lớp base và kết hợp với một màu son đậm hơn để đánh son lòng môi mà thôi.

Son Ink Airy màu 08 (Gạch non) 

Tone đỏ hồng đất nhẹ, màu son này khá dễ dùng, tuy nhiên không quá linh hoạt khi bạn muốn kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Son Ink Airy màu 09 (Đỏ đất)

Màu son dễ dùng và là một trong những màu son đang cực hot thời gian trở lại đây. Màu son này đặc biệt thích hợp trong tiết trời se lạnh này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thỏi son màu đỏ gạch khiến phái đẹp mê mẩn nhé

Son Ink Airy màu 10 (Hồng đất)

Khác với màu 05, màu số 10 cũng là thỏi son có màu hồng đất nhưng có tone màu đậm hơn, dễ dùng hơn với làn da tối màu.

Để các màu son lên môi được chuẩn nhất các bạn cần phải apply thành nhiều lớp. Nếu chỉ đánh son 1 lớp màu son lên môi sẽ nhạt và khó có thể lên màu chuẩn.

Ngoài ra để đảm bảo mua được đúng màu son mong muốn bạn nên test thử màu son trước khi mua để xem màu son đó có phù hợp với mình không?

Xem thêm: 

  Review 15 màu son Peripera Ink Velvet 2017
  Bảng màu son Peripera Ink Velvet mới 2017 đầy đủ nhất cho các dòng
  # 61-Son Peripera Ink Velvet màu 05 Review
  Sét son vali mini Ink Peripera có nên mua không?
  Son Ink màu 15 là màu gì?
  Son Ink Velvet màu 14 là màu gì?
  Son Ink Velvet 06 có đẹp không?