Xe Chevrolet Cruze 2019 đã thay đổi những gì?

Xe Chevrolet Cruze 2019 đã thay đổi những gì?:  Tương tự như người anh em Spark, Chevrolet Cruze cũng được hãng xe Mỹ nâng cấp mới và bổ sung thêm nhiều trang bị công nghệ.  Chevrolet đã tinh chỉnh lại cho Cruze 2019 với những nâng cấp về ngoại thất cũng như cải thiện về hiệu suất và nội thất xe. và đặc biệt  Chevrolet Cruze 2019 sẽ không còn được trang bị hộp số sàn trên bất kì phiên bản nào vào năm 2019.

Về nội thất Chevrolet Cruze 2019

Ở thế hệ mới, Chevrolet Cruze 2019 được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới Infotainment 3, màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống điều hòa không khí tự động trên các phiên bản LT và Premier, Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất là việc bổ sung thêm gói trang bị RS mới với viền cửa màu đen và biểu tượng Bowtie, bộ la-zăng hợp kim 17 inch và tùy chọn 18-inch có sẵn.

 

Về ngoại thất Chevrolet Cruze 2019

Phong cách mới giúp Cruze 2019 trở nên cao cấp và sang trọng hơn trong khi vẫn duy trì dáng vẻ đặc trưng của Chevrolet. John Cafaro, đại diện Chevrolet Design cho biết. Chevrolet Cruze 2019 sẽ có 2 phiên bản hatchback 5 cửa và sedan 4 cửa. Cả 2 mẫu xe này đều được trang bị động cơ tăng áp 1.4 lít và diesel 1.6 lít. Trong đó, động cơ turbo 1.4 lít cho công suất tối đa 153 mã lực, mức tiêu hao nhiên liệu ở mức 7.1 lít/100 km. Các tùy chọn hộp số gồm có tự động 6 cấp dưới dạng tiêu chuẩn, tùy chọn hộp số tự động 9 cấp.

Các phiên bản còn lại của dòng sản phẩm vẫn tiếp tục là các mẫu sedan, hatchback hoặc sport với lưới tản nhiệt đặc trưng của Chevy, đèn sau LED, các lựa chọn kiểu dáng bánh xe; thêm vào đó là hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, 4G LTE và Wi-Fi.

Người tiêu dùng cũng sẽ được cung cấp tính năng khởi động từ xa và kiểm soát điều hòa tự động khả dụng trên các phiên bản LT và Premier, bên trong cabin có tông màu mới với tên gọi Umber. Một điều đặc biệt hơn là phiên bản LS sẽ là mẫu xe 5 cửa.

Về an toàn Chevrolet Cruze 2019

Các trang bị an toàn trên Chevrolet Cruze 2019 gồm có: Hệ thống phanh tự động ở tốc độ thấp, hệ thống phát hiện người đi bộ, hệ thống cảnh báo và giữ làn đường, hệ thống cảnh báo va chạm phía sau…, Hơn nữa, Chevrolet Cruze 2019 vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng hỗ trợ người lái như báo hiệu chuyển làn với báo điểm mù bên cạnh; báo hiệu vật thể cắt ngang phía sau; báo hiệu va chạm phía trước; cảnh báo chệch làn; hệ thống phanh tự động khi gặp vật cản, hỗ trợ giữ khoảng cách chỉ dẫn và hỗ trợ đỗ xe.

Ở lần nâng cấp lần này, không có bất kỳ sự thay đổi nào ở động cơ xe. Vì thế, Chevrolet Cruze 2019 mới có thể sẽ vẫn sử dụng động cơ xăng 1.4 lít với công suất 153 mã lực hoặc động cơ Diesel 1.6 lít với công suất tối đa 137 mã lực. Cả hai tùy chọn động cơ đều được đi cùng hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn, hoặc có thể sẽ có thêm hộp số tự động 9 cấp.