Công thức pha nước cam nóng cho mẹ bầu uống vào mùa đông cực tốt

Công thức pha nước cam nóng cho mẹ bầu uống vào mùa đông cực tốt: Uống nước cam thường xuyên giúp các bạn ngăn ngừa chứng loãng xương vì theo các nghiên cứu cho biết rằng trong cam có chứa rất nhiều canxi và vitamin so với các sản phẩm từ sữa. Đối với các mẹ bầu bị cao huyết áp trong cam có chứa kali, canxi, axit folic giúp các mẹ ổn định huyết áp.

Thêm vào một ly nước nước cam nóng sau khi ăn no mỗi ngày sẽ giúp bổ sung vitamin C hiệu quả, giúp tăng cường thị lực, kích thích thần kinh khứu giác và trí não hoạt động truyền tín hiệu đến các cơ quan khác trong cơ thể. Không những thế mới đây khoa học còn chỉ ra mùi hương của cam giúp con người cảm thấy hạnh phúc, phấn chấn.nước cam pha nước dừa, tỷ lệ pha nước cam, nuoc cam dua, nước cam ngon, nuoc cam duong phen, nước cam đường phèn, cách làm nước cam bằng tiếng anh, tỷ lệ pha nước chanh

Nguyên liệu pha nước cam nóng cực ngon

  • + 4 chén nước cam
  • + 2 mẩu quế nhỏ
  • + 4 bông hoa đinh hương
  • + ¼ muỗng lớn nước nguyên chất

Cách pha nước cam nóng cho bà bầu uống vào mùa đông

Cam là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe đặt biệt là sức khỏe của mẹ và bé vì vậy việc ăn cam hay sử dụng nước cam có tác dụng rất quan trọng đối với các mẹ bầu. Chính vì vậy bạn nên bổ sung nước cam mỗi ngày 1 ly nhé. Tuy nhiên nếu vào mùa đông thì các mẹ nên uống nước cam nóng để tốt cho sức khoẻ hơn. Cùng tìm hiểu tỷ lệ pha nước cam nóng ngon nhất qua các bước dưới đây:

  • + Bước 1: Để cách pha nước cam sữa ngon hơn và không còn bị đắng thì trước khi bắt đầu pha các bạn cho cam vào lò vi sóng trong khoảng hai phút ở chế độ micro. Việc cho cam vào lò vi sóng sẽ giúp cho tinh dầu của cam sẽ bị bay hơi.
  • + Bước 2: Cho tất cả gia vị vào một cái xoong nhỏ, để lửa nhỏ và đun trong khoảng 15 phút. Vớt quế và hoa đinh hương ra trước khi uống.

Tags: nước cam pha nước dừa, tỷ lệ pha nước cam, nuoc cam dua, nước cam ngon, nuoc cam duong phen, nước cam đường phèn, cách làm nước cam bằng tiếng anh, tỷ lệ pha nước chanh