Đánh giá chung chì kẻ mày dạng chuốt Flormar Eyebrow Pencil

Giữa thị trường mỹ phẩm đa dạng như hiện nay, việc tìm ra một sản phẩm chì kẻ chân mày chất lượng hợp lý với giá tiền là một vấn đề khá phức tạp cho các nàng. Hôm nay EPOMi sẽ đánh giá sản phẩm chì kẻ chân mày Flormar Eyebrow Pencil, một trong những sản phẩm chì chân mày khá chất lượng nhé!

Trước hết hãy để EPOMi giới thiệu một chút cho các nàng về gia đình Flormar. Flormar là một hãng mỹ phẩm chuyên nghiệp đến từ nước Ý xinh đẹp – là nhãn hiệu mỹ phẩm có sức ảnh hưởng lớn đến xu hướng trang điểm toàn cầu – là một trong những thương hiệu làm đẹp phổ biến được tin dùng trên khắp trời Âu.

Xem thêm : status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình., những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Một cửa hàng Flormar tại Việt Nam

Với hơn 800 cửa hàng trên toàn thế giới, tại đây các nàng có thể tìm thấy tất cả mọi thứ từ kem nền, kẻ mắt, son môi đến các sản phẩm dưỡng thể với nhiều sự lựa chọn vô cùng phong phú. Trong đó sơn móng tay và các sản phẩm về mắt chính là yếu tố làm nên tên tuổi Flormar vào những buổi đầu sơ khai năm 1980.

Một trong những thành công vang dội đó không gì khác chính là những cây chì kẻ chân mày dạng chuốt. Flormar Eyebrow pencil với dáng vẻ cổ điển của mình sau bao năm vẫn là cây chì thân thuộc trong mỗi túi xách của các nàng mê makeup. Cùng EPOMi tìm hiểu vì sao em Flormar Eyebrow pencil được mến mộ đến vậy nhé!

Ấn tượng ban đầu:

Khác với các cây chì kẻ mày trên thị trường hiện nay, hình dáng bên ngoài của Flormar Eyebrow pencil mang tính chất cổ điển. Với thiết kế giữ nguyên theo năm tháng, sản phẩm vô cùng gọn nhẹ, dễ cho vào túi xách đi muôn nơi. Là cây chì kẻ một đầu là chì dạng chuốt, đầu còn lại vừa là nắp đậy vừa là chổi chải. Rõ ràng là Flormar không có ý định cải tiến thiết kế của mình, cũng bởi vì muốn tạo cảm giác vừa thân thuộc, vừa gắn bó với mỗi khách hàng trung thành từ bấy lâu.

Chì không đi kèm hộp cho nên mọi thông tin liên quan đến sản phẩm đều được in chằng chịt trên thân cây. Các thông tin bao gồm tên hãng, tên dòng chì, thành phần, nơi sản xuất, trọng lượng… Màu nắp sẽ thể hiện đúng màu chì bên trong. Dòng sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều màu tóc khác nhau của từng người.

Chiếc chổi chải khá bé so với cây chì, sờ tay vào có cảm giác bị cứng. Tuy nhiên khi chải trên da thì thấy khá dễ chịu. Lông vào nếp rất nhanh và không bị rát da như những chiếc chổi khác cùng tầm giá có trên thị trường.

Hiệu quả khi sử dụng:

Kẻ những đường nét đầu tiên lên chân mày thì EPOMi vô cùng bất ngờ bởi chì lên màu khá tốt. Chất chì mềm muợt vô cùng, nên cho sắc độ màu lên rất “đậm đà” chứ không nhạt nhòa như các loại sản phẩm bình dân trên thị trường. Bạn sẽ không cần mất thời gian kẻ nhiều đường mà chỉ cần sử dụng chổi tán ra thì chì đã lên đều và bám lông tốt. Dù chất chì mềm mượt lên màu tốt là thế nhưng đường nét trên lông mày vô cùng tự nhiên chứ không cứng hay dừ.

Điều đáng ngạc nhiên nhất chính là khả năng bám màu cực đỉnh. Cho dù bạn có hoạt động liên tục ngoài trời thì chì vẫn ở trên lông mày tầm 6 tiếng, kể cả khi bạn có làn da dầu. Nếu bạn chỉ ngồi trong văn phòng đi làm, đi học thì có thể giữ đến cả ngày, màu chân mày không phai đi nhiều lắm.

Khuyết điểm:

    Phần chổi chải “lộ thiên” bên ngoài nên có lẽ sẽ cần phải giữ kỹ và làm vệ sinh liên tục. Tuy nhiên phần lông của chổi khá dễ rửa sạch.
    Chất chì mềm mượt lên màu rất tốt nên hơi khó kiểm soát nếu bạn đè chì quá mạnh.

Xét về tầm giá thì chất lượng của Flormar Eyebrow Pencil có chất lượng tốt hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc. Chất lượng có thể so sánh với các sản phẩm có giá tầm trung. Nhìn chung Flormar Eyebrow Pencil là một sản phẩm kẻ chân mày với thiết kế cổ điển, màu lên đậm và độ bám màu tốt. Đây thực sự là một sự lựa chọn đáng được cân nhắc!

Tại EPOMi đang có sẵn các màu: Brow 402 và Black 404

jQuery(document).ready(function(){
jQuery.ajax({
url: ‘http://www.epomi.com/hproducts_json.php?ids=1007449005,1007449004’,
success: function(data,status)
{
if(data[‘products’][0] != null){
var e_product_html = ”;
jQuery.each(data[‘products’], function( inx, val ) {
if(val != null){
var body_html = val[‘body_html’];
var body_arr = [], title_en = ”, made_in = ”, excerpt = ”, img = ”;
if(body_html != null){
body_arr = body_html.split(‘####’);
title_en = body_arr[0];
made_in = body_arr[1];
excerpt = body_arr[2];
}
if(val[‘images’].length > 0){
img = val[‘images’][0][‘src’];
// img = val[‘images’][0][‘src’].replace(“.jpg”, “_medium.jpg”).replace(“.png”, “_medium.png”);
}
var url = ‘//shop.epomi.com/products/’ + val[‘handle’];
var title = val[‘title’];
var title_en = RemoveHTMLTags(title_en);
var vendor = val[‘vendor’];
var vendor_url = ‘//shop.epomi.com/collections/vendors?q=’ + val[‘vendor’];
var price = val[‘variants’][0][‘price’];
var compare_price = val[‘variants’][0][‘compare_at_price’];
var price_html = ‘&nbsp’;
if(compare_price > 0){
var sale = Math.round(((compare_price – price) / compare_price) * 100);
var price_html = ”+formatCurrency(compare_price)+’đ-‘+sale+’%’;
}

e_product_html += ‘'+title+'‘+vendor+”+title_en+”+title+”+excerpt+”+price_html+”+formatCurrency(price)+’đCHỌN MUA’;
}
});
jQuery(‘#product_e_5b40d7fd006bb’).html(e_product_html + ”);
}
},
dataType: ‘json’
}).fail(function(xhr) {
console.log(xhr);
});

});
function formatCurrency(n){
return n.toString().replace(/(d)(?=(d{3})+$)/g, ‘$1,’);
}
function RemoveHTMLTags(html) {
var regX = /(]+)>)/ig;
return html.replace(regX, “”);
}

Hi vọng là những đánh giá chung mà EPOMi đã đúc kết và trải nghiệm về sản phẩm Flormar Eyebrow Pencil, sẽ giúp các nàng có thêm lựa chọn về một sản phẩm làm đẹp chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý!

Xem thêm các hướng dẫn trang điểm khác từ EPOMi tại đây!