Ưu nhược điểm của Chevrolet Cruze 2019 là gì?

Ưu nhược điểm của Chevrolet Cruze 2019 là gì? :Chevrolet Cruze Diesel 2018 có giá từ 24.670 USD / Đánh giá Chevrolet Cruze TD Hatchback 2018: Điểm sáng xe máy dầu. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất là thêm gói RS mới với phong cách ấn tượng.  Chevrolet lột xác thể thao cho bộ đôi Cruze, Spark 2019, năm nay Chevrolet Cruze 2019 có thêm phiên bản RS thể thao, Chevrolet Cruze 2019 không cắt bỏ các tính năng hỗ trợ lái xe. Đó là: báo hiệu chuyển làn với báo điểm mù bên cạnh, báo hiệu vật thể cắt ngang phía sau, báo hiệu va chạm phía trước, tự động phanh khi phát hiện người đi bộ phía trước, hỗ trợ giữ làn với cảnh báo chệch làn, phanh tự động khi gặp xe đi chậm hía trước, đi theo chỉ dẫn khoảng cách và hỗ trợ đỗ xe.

Đánh giá ưu nhược điểm của Chevrolet Cruze 2019

trong phần trước, chúng ta đã có một số đánh giá nhanh về chi tiết ngoại nội thất của Chevrolet Cruze 2019, trong phần tiếp theo này chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp ưu nhược điểm của Chevrolet Cruze 2019 qua phần đánh giá chi tiết dưới đây.

Ưu điểm của Chevrolet Cruze 2019

  • Chevrolet Cruze 2019 sẽ có thêm gói trang bị RS
  • cảnh báo chuyển làn đường với cảnh báo điểm mù bên
  • cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau,
  • cảnh báo va chạm trước
  • phanh tránh khách bộ hành phía trước
  • hỗ trợ giữ làn đường với cảnh báo chệch làn
  • phạn tự động phía trước ở tốc độ thấp và hỗ trợ đỗ xe.

Nhược điểm của xe Chevrolet Cruze 2019

  • Cruze 2019 vẫn dùng động cơ xăng 1.4L công suất 153 mã lực hoặc 1.6L diesel 137 mã lực

Chevrolet Cruze 2019 ra mắt với ngoại hình thay đổi, nhiều tính năng mới

Chevrolet đã đưa thêm phiên bản RS mới cho mẫu xe Cruze của họ, với khuôn viền cửa kính màu đen, biểu tượng Bowtie, bánh mâm 17 inch và có thể nâng cấp lên loại 18 inch.

Chevrolet đã thay đổi rất nhiều cho phiên bản mới của mẫu xe phổ thông Cruze, nhất là nâng cấp ngoại thất và một chút thay đổi trong khoang cabin của xe. Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất đó là việc hãng Chevrolet đã đưa thêm phiên bản RS mới cho mẫu xe Cruze của họ, với khuôn viền cửa kính màu đen, biểu tượng Bowtie, bánh mâm 17 inch và có thể nâng cấp lên loại 18 inch.

Các phiên bản còn lại vẫn tiếp tục là các mẫu sedan, hatchback hoặc sport với lưới tản nhiệt đặc trưng của Chevrolet, đèn sau LED, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, 4G LTE và Wi-Fi.

Khách hàng có thể tận hưởng khả năng khởi động từ xa và kiểm soát điều hòa tự động trên các phiên bản LT và Premier, khoang cabin có màu sắc mới với tên gọi Umber. Một điều mới lạ khác là phiên bản LS sẽ là mẫu xe 5 cửa.

Chevrolet Cruze 2019 không cắt bỏ các tính năng hỗ trợ lái xe. Đó là: báo hiệu chuyển làn với báo điểm mù bên cạnh, báo hiệu vật thể cắt ngang phía sau, báo hiệu va chạm phía trước, tự động phanh khi phát hiện người đi bộ phía trước, hỗ trợ giữ làn với cảnh báo chệch làn, phanh tự động khi gặp xe đi chậm hía trước, đi theo chỉ dẫn khoảng cách và hỗ trợ đỗ xe.

Không có nâng cấp nào dành cho động cơ xe. Vì thế, Chevrolet Cruze mới có thể sẽ vẫn giữ động cơ xăng 1.4L với công suất tối đa 153 mã lực hoặc động cơ Diesel 1.6L với công suất tối đa 137 mã lực. Cả hai tùy chọn động cơ đều sẽ đi cùng hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn, hoặc có thể sẽ có thêm hộp số tự động 9 cấp.