Đánh giá son 3CE Mood Recipe 2017 mới ra mắt

Sáng ngày 30/10/2017, 3CE chính thức trình làng bộ sưu tập son 3CE Mood Recipe phiên bản 2017 mới. Bộ sưu tập lần này cũng được hãng ra mắt vào mùa thu đông 2017 với tone màu chủ đạo đều là màu nude. Bộ sưu tập 3CE Mood Recipe 2017 bao gồm: 5 thỏi son kem lì, 3 màu phấn má và 3 bảng màu phấn mắt 9 màu.

Ngay sau khi mở bán, bộ sưu tập 5 màu son mới của 3CE Mood Recipe nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Dưới đây là một số đánh giá về thỏi son mới mà cũ này của 3CE, cùng tham khảo nhé!

  Son 3CE Mood Recipe màu nào dễ dùng nhất
  2 cách để mua được son 3CE chính hãng (Red Recipe, Mood Recipe, Lily Maymac,….)
  Son 3CE Mood Recipe có nên mua sét mini 5 màu hay không?
  Phân biệt thật giả son 3CE Recipe chuẩn nhất qua 10 dấu hiệu 2017

Đánh giá son 3CE Mood Recipe 2017 mới ra mắt

Thiết kế:

Không có sự thay đổi so với bộ sưu tập son 3CE Mood Recipe 2016 về thiết kế. Vỏ son bằng chất liệu nhựa lì, nắp đạy khít, cầm chắc tay và đặc biệt là vỏ son có màu trùng khớp với màu son môi được đựng phía trong.

Chất son: 

Sở hữu chất son lì mịn, son 3CE Mood Recipe mặc dù khi dùng không khiến môi bị khô nhưng bảng màu son lần này của hãng đều là những màu son nude sáng nên nếu bạn không chăm chỉ dưỡng hay tẩy tế bào chết cho môi trước khi dùng thì e rằng khó lòng che dấu được vảy da chết và các rãnh môi.

Khả năng lên màu: 

Son lên môi cho màu khá chuẩn, tuy nhiên với màu Brilliant (cam nude) thì khả năng lên màu son sẽ kém hơn. Nếu môi hay viền môi bạn sậm màu thì nên sử dụng son che khuyết điểm môi trước khi dùng để màu son lên môi chuẩn nhất.

Độ bám màu:

Độ bám màu son nhìn chung ổn, khi ăn uống son vẫn sẽ trôi đi một phần nhưng không hoàn toàn. Với đồ ăn có chứa dầu thì bạn cần apply lại son sau khi ăn đặc biệt nếu lựa chọn thỏi son sáng màu.

Bảng màu son 3CE Mood Recipe 2017:

“Đẹp nhưng không mới” đó là những gì người ta nhận xét về 5 màu son 3CE Mood Recipe ra mắt lần này. Tone màu chủ đạo là màu nude, các màu son bao gồm:

#218 Mirrorlike (hồng nude)
#219 Brilliant (cam nude)
#220 Hit Me Up (cam đất)
#221 Mellow Flower (hồng đất)
#222 Step And Go (đỏ đất)

Nhìn chung, cả 5 màu son trong bảng màu đều là những màu son thời thượng, hợp trend. 3 màu son cuối là #220 Hit Me Up (cam đất), #221 Mellow Flower (hồng đất) và #222 Step And Go (đỏ đất) được đánh giá là dễ sử dụng và hợp với mọi màu da hơn so với 2 màu son #218 Mirrorlike (hồng nude) và #219 Brilliant (cam nude).

Tuy nhiên, 5 màu son này không tạo nên sự đột phá so với các màu son trước đó của hãng nên dù vẫn đẹp nhưng bộ sưu tập son lần này của 3CE không khiến chị em thực sự thỏa mãn.

Xem thêm: Bảng màu son 3CE Mood Recipe 2016

Son 3CE Mood Recipe 2017 giá bao nhiêu?

17.900 won ~ 350.000 VNĐ/cây vẫn là con số được 3CE lựa chọn cho bộ sưu tập son lần này.

Mua son 3CE Mood Recipe 2017 ở đâu?

Hiện tại thì các shop mỹ phẩm tại Việt Nam chưa có sản phẩm mới này nên muốn có liền thì các bạn phải trực tiếp đặt hàng trên website chính thức của hãng: http://stylenanda.com/ và ngồi đợi hàng về tay mà thôi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Xem thêm:

  Bảng màu son 3CE Red Recipe đầy đủ nhất
  Bảng màu son kem lì 3CE Velvet Lip Tint đầy đủ nhất
  Xuất hiện son kem lì 3CE Velvet Lip Tint fake?
  Review son kem lì 3CE Velvet Lip Tint mới nhất
  Swatch & Review 10 màu son kem lì 3CE Velvet Gel Tint
  So sánh son kem lì 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte