Đánh giá son Chanel Numeros Rouges vỏ đỏ mới ra mắt

Ở cùng thời điểm khi 3CE cho ra mắt bộ sưu tập son kem lì 3CE Velvet Lip Tint thì thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Chanel cũng cho ra đời đứa con tinh thần mang tên Numeros Rouges của mình.

Đây là một trong những bộ sưu tập son đỏ quyền lực Chanel Numeros Rouges của hãng với bảng màu son gồm tổng cộng 4 màu trong đó các màu son đều là những tone đỏ nổi bật. Vào tháng cuối năm 2016 Nars cũng bất ngờ cho ra mắt thỏi  son đỏ Nars Rita nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn và vào những tháng cuối năm 2017 này Chanel lại tiếp tục trình làng bằng những thỏi son đỏ cao cấp.

Đánh giá bộ sưu tập son đỏ mới ra của Chanel

Được biết, 4 thỏi son Numeros Rouges có tiền thân chính là 2 dòng son trước đó là Rouge Allure và Rouge Allure Velvet ra đời trước đó. Hãng đã chọn ra 4 màu son xuất sắc nhất trong cả 2 dòng son này và thiết kế với phiên bản đặc biệt là vỏ đỏ để dành tiêng cho mùa lễ hội cuối năm với số lượng rất hạn chế.

Thiết kế: 

Mang thiết kế chung của son môi Chanel với vỏ vuông và các cạnh được vo tròn khiến thỏi son không trở nên quá cứng nhắc. Toàn bộ phần nắp mang tone đỏ rực rỡ bằng nhựa bóng cao cấp. Thân son màu vàng ánh giúp toát lên được đẳng cấp của dòng high-end này.

Nắp đạy chắc chắn, từ chi tiết đều được chau chuốt tỉ mỉ. Đầu son vát chéo và có in tên thương hiệu “Chanel” khá nổi bật.

Bảng màu son Numeros Rouges: 

Bảng màu son gồm tổng cộng 4 màu, trong đó các màu son đều mang tone đỏ rực rỡ và được đánh số từ 1 đến 4. Các màu son trong bảng màu tương ứng với các màu son của dòng son trước đó cụ thể như sau:

Màu 01: Tương ứng với màu 657, dòng Rouge Allure

Màu 02: Tương ứng với màu 207, dòng Rouge Allure Velvet

Màu 03: Tương ứng với màu 217, dòng Rouge Allure Velvet

Màu 04: Tương ứng với màu 667, dòng Rouge Allure

Cả 4 màu son đều là những tone màu không chỉ dễ dùng mà còn tạo hiệu ứng da sáng, răng trắng khi lên môi.

Chất son: 

Sở hữu chất son lì với lớp finish lì hoàn toàn, không bóng nhưng lại không làm môi bạn có cảm giác quá khô như một số dòng son khác. Khi đánh lên môi khá mịn, không tạo bột trên môi.

Độ bám và khả năng lên màu: 

Khả năng bám màu son tốt, khi bạn ăn hay uống nước son sẽ trôi đi một phần không đáng kể. Tuy nhiên nếu ăn thức ăn chứa dầu thì phần lòng môi sẽ trôi đi khá rõ, nhưng vẫn giữ lại lớp base đỏ rất nhẹ.

Nhờ chất son kem lì mịn nên khả năng lên màu của thỏi son này là rất tốt. Những khuyết điểm trên môi của bạn sẽ được dấu trọn dưới lớp son đỏ rực rỡ.

Màu 01 là màu son tươi nhất trong 4 màu, là sự kết hợp giữa sắc đỏ thuần và một chút cao rực khiến màu son trở nên tươi tắn hơn.

Màu 02 – Đỏ lạnh nổi bật

Màu 03 – Đỏ thuần cuốn hút

Giá son Chanel Numeros Rouges:

4 Thỏi son Chanel Numeros Rouges sẽ chính thúc được mở bán vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 với giá bán khoảng 38 EUR ~ 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại  Chanel Numeros Rouges đã được bán chính thức ở một số thị trường như: Pháp, Nhật Bản,….

Xem thêm: 

  [HOT] 3CE bất ngờ tung ra BST son kem lì đốn tim phái đẹp

  Review son kem lì 3CE Velvet Lip Tint mới nhất

  Swatch & Review 10 màu son kem lì 3CE Velvet Gel Tint

   Điểm mặt chỉ tên 3 thỏi son kem lì hot nhất mùa đông 2017

  9 màu son giúp bạn chiếm trọn tim chàng dịp 20/10

  Tổng hợp 9 thỏi son hot nhất 2017 bạn nên có (P1)

  12 thỏi son hot nhất 2017 dịp cuối năm (P2)