Đánh giá son dưỡng màu 3CE Heart Pot Lip mới ra mắt

Vào ngày 4/12 vừa qua 3CE tiêp tục tung ra dòng son mới có tên 3CE Heart Pot Lip, trước ngày ra mắt hình ảnh đáng yêu của thỏi son này đã nhanh chóng được chia sẻ trên mang xã hội khiến nhiều người cảm thấy thích thú. 3CE Heart Pot Lip chính là dòng son được cải tiến từ dòng son dưỡng màu 3CE Pot Lip ra mắt hồi tháng 2/2017. Đã từng gây ấn tượng với thiết kế ngọt ngào của những bông hoa hồng của dòng son 3CE Pot Lip, 3CE lại tiếp tục khiến người ta phải nhớ nhung về một thỏi son mang biểu tượng trái tim mang tên 3CE Heart Pot Lip.

3CE Pot Lip là dòng son dưỡng không để lại ấn tượng mạnh với người dùng vì chất son dưỡng bóng và màu son không quá nổi bật nên không nhận được nhiều sự đón nhận như các dòng son 3CE Red Recipe, son 3CE Mood Recipe hay son kem lì 3CE Velvet Lip Tint của hãng. Nhưng không hề nản chí, ở thời điểm cuối năm 2017, 3CE tiếp tục cho ra đời  3CE Heart Pot Lip dòng son chị em với 3CE Pot Lip nhưng có thêm những một vài điểm mới.

 Đánh giá son dưỡng màu 3CE Heart Pot Lip:

1. Thiết kế:

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 3CE Heart Pot Lip và 3CE Pot Lip chính là thiết kế, từ thiết kế hình hoa hồng ngọt ngào chuyển sang thiết kế vỏ ngoài hình trái tim. Khối lượng son cũng được tăng lên gấp đôi so với dòng 3CE Pot Lip. Khối lượng son bên trong của 3CE Heart Pot Lip nặng 1,4 gam.

2. Chất son:

Vẫn là chất son bóng dạng sáp, thành phần có dưỡng nên 3CE Heart Pot Lip cũng được coi là một trong những thỏi son dưỡng thích hợp sử dụng trong mùa đông. Những cô nàng sở hữu đôi môi khô thì có thể lựa chọn dòng son, vừa dưỡng tốt lại vừa có màu.

3. Bảng màu son 3CE Heart Pot Lip: 

Bảng màu son 3CE Heart Pot Lip có tổng cộng 5 màu son, trong đó các màu son đã được thay đổi, bạn sẽ không còn thấy màu trong suốt trong bảng màu son mới này của nhà 3CE nữa mà thay vào đó là các gam màu như:

Brick Red (đỏ đất)

Woody Rose (hồng đất)

Maroon Beige (cam nude)

Coral (san hô)

Tinted Pink (hồng phấn)

Trong đó, Brick Red (đỏ đất) là màu son đã từng xuất hiện trong bảng màu son 3CE Pot Lip trước đó. 4 màu son còn lại đều là những tone màu mới.

Nhìn chung bảng 5 màu son 3CE Heart Pot Lip ra mắt lần này của 3CE đều là những tone màu hot trend và dễ dùng hơn so với bảng màu son 3CE Pot Lip.

3 màu son: Brick Red (đỏ đất), Woody Rose (hồng đất) và Tinted Pink (hồng phấn) là những màu son được lựa chọn nhiều. Những màu son này khá dễ dùng và thích hợp với nhiều mau da. 2 màu son còn lại là: Maroon Beige (cam nude) và Coral (san hô) là 2 màu khó dùng và khá kén da. Chỉ những cô nàng da trắng sáng mới thích hợp sử dụng màu son này.

Bảng màu son 3CE Heart Pot Lip

Bảng màu son 3CE Pot Lip

4. Khả năng lên màu

Sở hữu chất son bóng sáp nhưng 3CE Heart Pot Lip lại có khả năng lên màu khá tốt. Nếu bạn chỉ apply son một lớp thì màu son khá nhẹ và đúng nghĩa với một hũ son dưỡng. Tuy nhiên chỉ cần chồng nhiều lớp son lên một chút thì màu son sẽ lên môi khá rõ ràng. Nếu bạn muốn màu son đậm mà chất son chỉ bóng nhẹ hơn xíu thì có thể dùng khăn giấy bặm môi để giảm độ bóng nhé.

Màu Brick Red (đỏ đất)

Màu Woody Rose (hồng đất)

Màu Maroon Beige (cam nude)

Màu Coral (san hô neon)

Màu Tinted Pink (hồng phấn)

5. Giá son 

Trọng lượng son lớn gấp đôi so với hũ son 3CE Pot Lip nên giá của son 3CE Heart Pot Lip cũng vì thế mà đắt hơn gần gấp đôi so với son 3CE Pot Lip. Để sở hữu thỏi son cực đáng yêu này bạn phải bỏ ra số tiền là 7.900 won ~ 165.000 VNĐ. Mức giá này cũng khá mềm mại đấy chứ!

6. Mua son ở đâu?

Đặt hàng trực tiếp trên website của hãng http://stylenanda.com/ hoặc liên hệ với các shop mỹ phẩm Hàn để sở hữu thỏi son vô cùng đáng yêu này nhé!

Trong những ngày thời tiết mùa đông hanh khô như hiện nay, ngoài sử dụng những thỏi son lì mịn thì các nàng nghĩ sao về một thỏi son dưỡng màu cho bạn đôi môi mềm mại mà màu son lại siêu đẹp như 3CE Heart Pot Lip?

Xem thêm: 

  Swatch 5 màu son 3CE Red Recipe chi tiết
  Bảng màu son 3CE Red Recipe đầy đủ nhất
  Bảng màu son kem lì 3CE Velvet Lip Tint đầy đủ nhất
  Xuất hiện son kem lì 3CE Velvet Lip Tint fake?
  Review son kem lì 3CE Velvet Lip Tint mới nhất
  Swatch & Review 10 màu son kem lì 3CE Velvet Gel Tint
  So sánh son kem lì 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte