Điều gì khiến Exciter 150 bị làm giá vẫn bán chạy nhất Việt Nam?

Điều gì khiến Exciter 150 bị làm giá vẫn bán chạy nhất Việt Nam? Hầu hết những ai đã từng làm chủ Exciter 150 đều cảm thấy hài lòng, dù là khách hàng đã có kinh nghiệm hoặc mới tập lái xe côn tay. Sau thời gian sử dụng, xe chạy êm, côn nhẹ, vào số mượt mà. Xe thể hiện tốt khả năng tăng tốc từ trạng thái đứng yên đến các dải tốc 40, 60, 80 km/h. 

Điều gì khiến Exciter 150 bị làm giá vẫn bán chạy nhất Việt Nam?

Hiện nay, xe Exciter 150 gồm có 7 phiên bản, 11 lựa chọn màu sắc với mức giá xe Exciter 150 dao động từ 45 – 47 triệu đồng tuy nhiên tại đại lý mức giá bị làm lên tới 50 triệu đồng tùy phiên bản, điểm cộng của Ex 150 là kiểu dáng ấn tượng, khối động cơ mạnh mẽ, khả năng bám đường cực tốt cùng nhiều lựa chọn màu sắc mới lạ, có nên mua xe Exciter 150 không còn là câu hỏi quá khó với các biker

Điều gì khiến Exciter 150 bị làm giá vẫn bán chạy nhất Việt Nam? 1

Hầu hết những ai đã từng làm chủ Exciter 150 đều cảm thấy hài lòng, dù là khách hàng đã có kinh nghiệm hoặc mới tập lái xe côn tay. Sau thời gian sử dụng, xe chạy êm, côn nhẹ, vào số mượt mà. Xe thể hiện tốt khả năng tăng tốc từ trạng thái đứng yên đến các dải tốc 40, 60, 80 km/h.

Sau vài lần miết ga, xe nhanh chóng đạt tốc độ hơn 100km/h, không xảy ra hiện tượng trễ ga. Nhờ thiết kế khí động học nên xe chạy đầm ở tốc độ cao,dễ dàng chinh phục những cung đường cao tốc. Với những khách hàng thường xuyên di chuyển trong nội ô thành phố, xe vẫn đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt.

Điều gì khiến Exciter 150 bị làm giá vẫn bán chạy nhất Việt Nam? 2

Điểm cộng khác ở Exciter 150 là khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Do có tích hợp hệ thống phun xăng điện tử (Fi) nên xe chỉ tiêu hao khoảng 2,1 lít xăng/100 km – con số khá ấn tượng. Ngoài ra, Exciter còn sở hữu một số tính năng đáng chú ý như: ổ khóa tích hợp chức năng mở yên, đồng hồ trung tâm kết hợp giữa dạng analog và kỹ thuật số…

Lốp sau của Exciter sở hữu kích thước lớn, 120/70-17M/C 58P, mang lại khả năng bám đường tốt, tăng độ an toàn khi đổ đèo hoặc vào cua.Nhờ được trang bị hệ thống giảm xóc trước và sau lần lượt là phuộc nhún, và giảm chấn dầu, Exciter vẫn đảm bảo khả năng vận hành êm ái khi đi qua những đoạn đường xấu, trơn ướt hoặc nhiều ổ gà.

Đó là lý do vì sao Exciter chinh phục hàng triệu khách hàng, với sự ra đời của hàng trăm các nhóm, câu lạc bộ yêu xe Exciter trên khắp tỉnh thành cả nước. Xe Yamaha Exciter tốt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà người tiêu dùng cần ở một xe côn tay thể thao: Cá tính – Thoát máy – Có chất bay. Đây cũng là lý do giúp Yamaha Exciter trở thành “ông hoàng xe côn tay” được nhiều người biết đến, trong hơn 1 thập kỷ qua tại thị trường Việt Nam.