Ghé thăm bạn gái bất ngờ, tôi hốt hoảng khi nhìn căn phòng như chuồng lợn

Nếu không bước vào căn phòng đó, không tận mắt nhìn thấy đồ đạc ngổn ngang, mùi hôi bốc lên nồng nặc thì tôi có nằm mơ cũng không dám hình dung cô bạn gái ngày ngày xuất hiện đẹp như tranh ấy lại ở bẩn tới như vậy.

Thực ra, mối quan hệ của chúng tôi cũng chưa quá sâu đậm. Tôi thầm nghĩ trong bụng nhờ có việc này mà tôi có cơ hội thoát khỏi cô gái như vậy chứ nếu không cả đời phải hối hận.

Tôi và bạn gái quen nhau được khoảng 4 tháng. Đó là quãng thời gian đẹp và thú vị. Hai đứa chúng tôi hẹn hò, đi xem phim, du lịch trong ngày với nhau. Theo tôi đánh giá, cô ấy là một người khá thông minh, hoạt bát, khéo ăn nói. Nhìn chung, đi tới đâu, bạn gái tôi cũng gây được sự chú ý với mọi người, phần lớn là thiện cảm.

Điều khiến tôi tự hào nhất vẫn là bạn gái mình không quá xinh đẹp nhưng cô ấy rất biết cách phục sức cho bản thân. Nhìn cô ấy mặc quần áo, váy vóc rất sành điệu, lại thêm trang điểm nữa nên nhìn xinh xắn lắm. Đi đâu tôi cũng muốn đưa bạn gái đi cùng là vì thế.

Chỉ vài tháng quen nhau, nhưng tôi mê bạn gái mình rất nhiều. Tôi cũng tính yêu nhau độ 1 năm thì sẽ cưới. Và nếu như không có cái sự việc tôi bất ngờ ghé thăm nhà bạn gái thì có lẽ tôi không thể nào hình dung nổi, cái cô gái xinh đẹp mĩ miều ngày ngày đi chơi với mình lại bẩn thỉu đến như thế.

Trước đây, cũng có nhiều lần tôi đòi về nhà bạn gái chơi nhưng cô ấy không cho. Cô ấy bảo đang sống cùng em gái, tính nó nhút nhát, không thích cho đàn ông lạ vào nhà. Tôi rất tôn trọng vì nghĩ mình không nên làm ảnh hưởng đến người khác. Dù sao, chỗ ăn ở của con gái, nếu không thoải mái, không tiện thì mình không nên vào để làm phiền họ. Vậy là yêu nhau 4 tháng trời, tôi không hề đặt chân vào căn phòng của bạn gái. Mỗi lần đi chơi, tôi chỉ đưa cô ấy đến đầu ngõ rồi về.

Cho tới cách đây hơn 1 tuần, bạn gái tôi bảo em gái được nghỉ 1 tháng, về quê 2,3 tuần nay để ôn thi rồi, tôi mới hí hửng trong lòng. Sắp đến sinh nhật của cô ấy, tôi muốn tạo một điều gì đó bất ngờ. Và… đêm hôm sinh nhật, đúng 12h, tôi gõ cửa phòng bạn gái, mang theo bánh, hoa và quà.

Có lẽ chính bạn gái tôi cũng không ngờ tôi lại thể hiện theo cách này. Cô ấy còn ngái ngủ, ra mở cửa rồi xuýt hét ầm lên. Tôi đẩy cửa bước vào… Những gì đập vào mắt tôi là một chiến trường của rác, đồ đạc, áo quần. Mùi hôi của căn phòng xộc lên tận mũi. Mùi quần áo mốc lâu ngày không giặt, mùi giày vất ngổn ngang ngoài cửa, mùi đồ ăn… hàng trăm thứ mùi kinh tởm khiến tôi tí thì nôn..

Mấy lần lên mạng đọc về vụ các em xinh đẹp mà ở bẩn, tôi tưởng chuyện tận đẩu tận đâu, nhưng hôm nay, ngay trước mắt mình, tôi thấy ghê quá. Thậm chí tôi còn không biết phải ngồi vào đâu. Cái giường bé tí để ngủ của cô ấy cùng đầy đồ lót ném tứ tung. Tôi không thể hiểu nổi vì sao mà lại có người ra ngoài thì diện dàng, đẹp đẽ như thế mà ở nhà bẩn đến mức vậy.

Sau hôm đó, tôi kiếm cớ chia tay rồi cắt liên lạc. Có lẽ cô bạn gái xinh xắn của tôi cũng hiểu sự tình nên không liên lạc nữa. Mặc dù có đôi lúc tôi hơi tiếc và cũng nhớ nhớ cô ấy nhưng thấy vẫn còn may là mối quan hệ này chưa tiến xa.

Theo Tú Trần /Khám phá!