Giá xe McLaren 570S có giá bao nhiêu? Chi tiết Nội thất Siêu xe McLaren 570S

Giá xe McLaren 570S có giá bao nhiêu?McLaren cho biết bộ phụ kiện mới của hãng dành cho 570S Spider có giá 17.160 bảng Anh (~ 548 triệu VNĐ), Siêu xe Mclaren 570S Spider 2018 sở hữu tùy chọn với 3 màu sơn mới cùng giá bán từ 28,98 triệu Yên (khoảng 5,8 tỷ đồng), Track Pack sẽ là một tùy chọn được hãng cung cấp độc quyền tại thời điểm đặt hàng. Giống như phiên bản Coupe hai cửa, 570S Spider sẽ nhận được các ghế đua làm từ sợi carbon siêu nhẹ, cùng một vô lăng mới cũng làm từ sợi carbon và bọc trong vật liệu Alcantara.

Giới  thiệu Siêu xe McLaren 570S

Nội thất của McLaren 570S

Và giờ đây, hãng siêu xe Anh Quốc tiếp tục tung ra một gói điều chỉnh tương tự cho phiên bản Spider của McLaren 570S. Gói Track Pack của McLaren thậm chí còn mang lại hiệu quả tốt hơn cho 570S Spider, khi giúp siêu xe mui trần có trọng lượng nhẹ hơn 33 kg so với tiêu chuẩn.

Giống như phiên bản Coupe hai cửa, 570S Spider sẽ nhận được các ghế đua làm từ sợi carbon siêu nhẹ, cùng một vô lăng mới cũng làm từ sợi carbon và bọc trong vật liệu Alcantara.

Các tính năng đáng chú ý ở bên ngoài của McLaren 570S Spider Track Pack gồm có các bánh xe hợp kim mới có thiết kế 10 chấu và các lốp Pirelli P-Zero Corsa, nhẹ hơn 15kg so với tiêu chuẩn.

Một phụ kiện tuyệt vời khác của Track Pack là sự bổ sung của hệ thống xả thể thao mới, nhẹ hơn và cung cấp âm thanh giòn giã hơn, náo nhiệt hơn so với hệ thống Sports Series thông thường.

Ông Jolyon Nash, Giám đốc điều hành bộ phận Bán hàng và Tiếp thị toàn cầu cho biết: “570S Spider là một siêu xe thể thao nổi tiếng với sự sang trọng đỉnh cao và cực kỳ thú vị để cầm lái trên các đường đua. Gói Track Pack này sẽ tập trung vào việc nâng cao diện mạo của siêu xe, đặc điểm kỹ thuật và các tùy chọn kỹ thuật phổ biến phục vụ cho việc tăng cường khả năng lao mình trên đường đua.”

Một trong những tùy chọn nổi bật thuộc gói Track Pack là hệ thống đo đường đua từ xa – được lắp đặt ngay trong quá trình sản xuất của 570S Spider tại nhà máy – cung cấp cho lái xe các thời gian thực, phân tích sau lái với các biểu đồ, đồ họa sinh động và các phép đo đường đua bổ sung.

McLaren cho biết bộ phụ kiện mới của hãng dành cho 570S Spider có giá 17.160 bảng Anh (~ 548 triệu VNĐ), Track Pack sẽ là một tùy chọn được hãng cung cấp độc quyền tại thời điểm đặt hàng.

Giá xe McLaren 570S có giá bao nhiêu? Chi tiết Nội thất Siêu xe McLaren 570S