Hỏi – đáp với giám đốc nội dung và nghiên cứu của Paula’s Choice

Bryan Barron là giám đốc chịu trách nhiệm về nội dung và nghiên cứu của hãng mỹ phẩm chăm sóc da Paula’s Choice. Tại Paula’s Choice, Bryan Barrom sẽ đánh giá các xu hướng làm đẹp và chăm sóc da mới nhất cùng với Paula Begoun, đồng thời với việc giám sát nội dung. Bryan cũng là đồng tác giả với Paula Begoun đã cho ra đời nhiều cuốn sách “best-selling” về làm đẹp, trong đó có cuốn “The Original Beauty Bible”.

Xem thêm : status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình., những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Chúng tôi may mắn được trò chuyện cùng anh trong chương trình Q&A hằng tuần, và anh sẽ có một vài chia sẻ tuyệt vời về các lời khuyên trong việc chăm sóc da và các tips đến từ chuyên gia. Hãy cùng xem các câu trả lời của anh ở bên dưới nhé:

Hỏi: Tôi năm nay đã gần 30 tuổi, và tôi muốn tìm kiếm các loại sản phẩm phù hợp với độ tuổi của mình. Tôi phải làm gì để bảo vệ và duy trì làn da của mình?
Trả lời: Tôi biết là những gì tôi sắp nói thì cũng là những điều cơ bản thôi. Hãy sử dụng các sản phẩm chống nắng với chỉ số SPF từ 30 trở lên, đây sẽ là lớp nền cho một làn da khỏe mạnh và tươi trẻ. Thêm vào routine chăm sóc da các sản phẩm tẩy da chết hóa học như AHA hoặc BHA , các loại serum  chứa các thành phần chống lão hóa và sửa chữa da, các sản phẩm dưỡng ẩm nhẹ nhàng và không chứa xà phòng (non-soap) phù hợp với loại da của bạn. Thực hiện những điều này là đã đủ để bảo vệ và duy trì làn da của mình rồi.

Hỏi: Anh có thể giới thiệu một sản phẩm nào đó để điều trị tăng sắc tố da không?
Trả lời: Được thôi. Paula’s Choice Resist Vitamin C Spot Treatment với 25% vitamin C là sản phẩm bạn có thể chú ý đấy. Nhưng bạn cần chắc chắn là bạn đang bảo vệ da hằng ngày với các sản phẩm chống nắng. Bất kỳ một sản phẩm làm sáng da nào cùng cần phải được sử dụng chung với các sản phẩm chống nắng thì mới phát huy được hết hiệu quả và ngăn chặn việc các vết sắc tố (sạm, nám) trở nên đậm màu hơn.

Hỏi: Anh có thể giải thích sự khác biệt chính giữa các sản phẩm BHA của Paula’s Choice không? Và đặc biệt là các bản BHA 2% ở dạng lỏng khác nhau như thế nào?
Trả lời:  Sự khác biệt chỉ nằm ở chỗ là bạn thích sản phẩm có kết cấu như thế nào với nồng độ bao nhiêu mà thôi. Nếu bạn bị mụn nhẹ hoặc lỗ chân lông không quá bị tắc nghẽn, thì bạn hãy tập trung vào BHA 1%, và chọn loại BHAvới kết cấu là lotion hay gel mà bạn thích, gel thì sẽ hợp hơn với các bạn da dầu. Nếu da bạn bị mụn với lỗ chân lông lớn vừa phải/ hoặc bạn nhận thấy các dấu hiệu của lão hóa, thì hãy chọn BHA 2% với bất kỳ kết cấu nào mà bạn thích và phù hợp với làn da của bạn (lotion/gel/liquid). Hai sản phẩm 2% BHA Liquid và the Extra Strength Anti-Redness Exfoliating Solution thuộc dòng làm sạch của Paula’s Choice nổi bật với thành phần gồm các chất có khả năng tăng cường sự thâm nhập làm cho  salicylic acid hoạt động tốt hơn.

Theo www.dermstore.com