Mask nội địa Trung HA đang sốt rần rật có an toàn không?

Những ngày qua, cơn sốt về mặt nạ HA được các chị em kháo nhau sử dụng. Liệu rằng loại mặt nạ nội địa Trung Quốc này có mang lại tác dụng thần thánh như lời đồn hay không?

Tên đầy đủ của loại mask dưỡng da này có tên là HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture Mask. Được chia thành 2 dòng: vỏ xanh (cấp ẩm) và vỏ tím (dưỡng trắng da).

Xem thêm : status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình., những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Khá bất ngờ vì loại mask dưỡng da này lại có giá vô cùng rẻ. Mình đặt mua một hộp mask gồm 20 miếng và chỉ có giá 95K. Tính ra chưa tới 5K/1 miếng mặt nạ.

Giá rẻ như vậy có an toàn không?

Mình lựa chọn mask HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture (Vỏ xanh – cấp ẩm cho da) có bảng thành phần như sau:

Water, Butanediol, Glycerol, Nicotinamide, Glycyrrhiza Uralensis Extract, Yeast Extract, Ascorbic Acid, Tranexamic Acid, Tocopherol, Xathan Gum, Allantoin, Hyaluronate Sodium, Edta Disodium, 1,2-Pentanediol, Singan Alchohol, Peg-40 Hydrogenated Castor Oil, Parfum

Nhìn vào bảng thành phần các bạn sẽ thấy, nước và các chất dưỡng ẩm da chiếm chủ yếu trong bảng thành phần, nhìn chung bảng thành phần khá lành tính, đúng với công dụng được quảng cáo là cấp ẩm cho da.

Trải nghiệm mask nội địa Trung HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture

Cảm nhận đầu tiên chính là mask có mùi hóa học chứ không phải mùi hương thiên nhiên. Mặt nạ giấy khá mỏng nên thẩm thấu qua da khá tốt.

So với một số loại mask thông thường khác thì hãng khá chuyên nghiệp khi thiết kế một lớp nilong dính vào mask, khi dùng bạn sẽ bóc lớp nilong đó đi.

Đắp mặt trong khoảng 15 phút bạn phải rửa lại với nước sạch vì khi đắp xong vẫn còn dưỡng chất sót lại, hơi nhầy và rít

Nhìn chung, HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture với mình vô thưởng vô phạt, khả năng cấp ẩm khá nhưng tác dụng không quá rõ rệt. Có thể sử dụng trong những ngày chỉ muốn cấp ẩm thông thường cho da.

Nếu bạn muốn sử dụng một loại mask dưỡng da có tác dụng cấp ẩm thông thường thì có thể lựa chọn HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture, tuy nhiên nếu muốn tìm kiếm môt loại mask chứa nhiều tinh chất cho da hơn thì HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture có vẻ không phù hợp.

Tuy nhiên, với mức giá quá rẻ và chất lượng như vậy thì HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture cũng được coi là dòng mặt nạ cấp ẩm ổn để bạn trải nghiệm. Cần lưu ý mua tại những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng fake các bạn nhé!

Xem thêm:

  4 Sai lầm bạn chưa biết khi sử dụng Lotion Mask
  Lotion mask và những thắc mắc thường gặp
  Mặt nạ đá đang gây sốt ice cooling mask có tốt không?
  Mask giấy 3CE Back To Baby mới ra có tốt không?
  6 loại mặt nạ giấy siêu cấp ẩm cho mùa hè
  Đắp mặt nạ giấy – Đắp sao cho đúng?
  Dưỡng da đơn giản với mặt nạ đá viên
  Review mặt nạ hoa ngũ hạt từ A-Z