Mi giả nam châm- Mắt xinh hút hồn chỉ trong 2 phút

Tin vui cho những cô nàng lười trang điểm đây! Mi giả nam châm- Một trong những phụ kiện làm đẹp giải pháp sáng tạo  giúp việc trang điểm nói chung và makeup cho mắt nói riêng trở nên gọn nhẹ và hoàn hảo đến không ngờ. Với loại mi giả này việc dán mi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy quên những hộp keo dính mi kia đi!

Mi giả nam châm-  Dùng mi giả chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Các nàng thân mến! Trước đây dán mi là một công đoạn khá tỉ mỉ , đòi hỏi sự cẩn thận và khéo léo nhất. Khi trang điểm bằng những loại mi giả truyền thống, bạn phải sử dụng lớp keo dán mi chuyên dụng rồi chờ lớp keo  khô sau đó mới dán lên mi. Bên cạnh đó sẽ thật là bất tiện với những cô nàng vụng về, chẳng may hôm nào lấy quá nhiều keo mắt sẽ cay xè, nước mắt chảy ròng ròng, còn lấy ít keo thì mi rất dễ bị bong đầu hoặc đuôi. Đúng là thảm họa make up mà! Bên cạnh đó những loại keo hóa học tác động vào mắt cũng hoàn toàn không tốt chút nào!

Vậy thì giải pháp cực an toàn mà lại nhanh gọn nhẹ, không mất quá nhiều thời gian cho bạn đây. Với mi giả nam châm bạn sẽ ngay lập tức phù phép cho đôi mắt trở nên hút hồn ngay tức thì mà không cần đến sự hỗ trợ của keo dán. Mi giả nam châm là khái niệm còn khá xa lạ với nhiều nàng. Chúng mình sẽ nói kĩ hơn về em nó nhé!

Hãng dẫn đầu trong việc sản xuất loại mi giả nam châm mang tên One Two Cosmetic , một thương hiệu khá xa lạ, tuy nhiên với dòng sản phẩm mi giả nam châm mang tính đột phá đầy sáng tạo này đã đem lại doanh thu siêu khủng, nâng tầm thương hiệu One Two Cosmetic lên một tầm cao mới.

Cách sử dụng mi giả nam châm tương đối đơn giản. Những loại mi giả nam châm này khả năng  thay thế hoàn toàn cho các loại keo dán mi khác những miếng nam châm nhỏ được gắn phần đầu mi sẽ  giúp mi giả cố định trên mắt bạn một cách chắc chắn.Mỗi bộ mi giả gồm 2 lớp, 1 lớp đặt trên mi thật của bạn và lớp còn lại gắn phía dưới, 2 hàng mi sẽ tự động hút nam châm vào nhau, rất khó rụng nhưng cũng rất khó tháo rời, bạn cần tách nhẹ 2 dải mi ra chứ không thể dùng bông tẩy trang kéo mi xuống như mi dán keo. chú ý nhỏ là khi tháo mi, nên dùng tay trượt hai dải mi theo hai chiều ngược nhau (giống như thao tác của điện thoại nắp trượt vậy) để tránh rụng mi. Đặc biệt sản phẩm sử dụng nam châm thay cho keo dán mi nên tránh được những kích ứng cho mắt

Bên cạnh đó, những hộp mi giả này được đựng trong những hộp nhựa với 4 dải cho 2 đôi mắt nhìn khá sang trọng và gọn ghẽ, độ bền của sản phẩm mi giả nam châm khá cao so với những loại mi giả sử dụng keo dán dùng 1-2 lần rồi vứt đi

Những nhược điểm nho nhỏ của mi giả nam châm

 

Bên cạnh những công dụng khá tiện ích trong việc trang điểm như không cần sử dụng keo dán hóa học làm tổn thương đến mắt, thao tác khá nhanh và tiện lợi, mi giả nam châm cũng có một số những nhược điểm khác

Rất nhiều nàng khi sử dụng mi nam châm khá luống cuống không biết làm sao để dịch chuyển những miếng nam châm được thu lại gần nhau , vì vậy tình trạng mi dán bị lệch hay không được cân là tình trạng thường thấy ở những em mi giả nam châm này.Ở cuống mi có gắn nam châm, phân biệt bằng dài màu đỏ, chúng ta chẳng thể gắn sát miếng nam châm đó vào tận sát cuống mi thật của mình do đó có khả năng trông phần mi giả sẽ bị lộ, không thực sự tự nhiên. Bên cạnh đó, phần mi thường dài hơn so với mắt thường nên tạo một khoảng mi thừa nhìn rất lộ .

Một nhược điểm khác của mi giả nam châm đó chính là mi không được cong như ý muốn, độ cong cũng không mềm mại như những loại mi dán keo khác. Phần mi có sức nặng của nam châm kéo xuống sẽ khiến mi bị sụp, vì vậy khi dán, mắt bạn sẽ bị buồn, đặc biệt là với những người có đôi mắt bé

Mi giả nam châm cũng không có quá nhiều lựa chọn dành cho bạn, chỉ có 3 mã, với các mức tự nhiên, vừa phải và siêu dày, vì vậy mẫu mã cũng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của các bạn gái. Có một tip nho nhỏ giúp nàng sử dụng mi nam châm đó là tách mi giả thành 3 phần tương ứng rồi gắn đều lên mắt thay vì dán cả cụm, sẽ rất khó chỉnh lại nếu mi bị lệch.

Ngoại trừ những nhược điểm nho nhỏ như mi không được cong như ý muốn , lựa chọn không đa dạng và khó vệ sinh sau khi sử dụng thì mi giả nam châm cũng là một trong những phụ kiện làm đẹp thông minh khắc phục được những tác hại của loại mi giả truyền thống sử dụng keo dán độc hại. Một sản phẩm rất xứng đáng để các nàng trải nghiệm đấy. Hãy mau tậu cho mình thôi nào!

Bạn có thể tham khảo:

    Review bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 29 cây
    Bộ cọ trang điểm real techniques 6 cây có tốt không?
    Phái đẹp thích thú với bộ cọ trang điểm hình cá độc đáo