Phát sốt với thỏi son kem lì đỏ thuần của Rihanna ra mắt ngày 23/11

Không chỉ nổi tiếng với vai trò của một nữ ca sĩ hay fashion icon hàng đầu thế giới, Rihanna còn được nhiều người biết tới với vai trò là người sáng lập Fenty Beauty – một trong những thương hiệu mỹ phẩm dành cho tất cả mọi người, các sản phẩm của Fenty Beauty thường mang nhiều tone màu, đặc biệt là các sản phẩm đều có thể sử dụng cho mọi độ tuổi, mọi làn da. Trong những ngày cuối cùng của tháng 11, Fenty Beauty hé lộ sẽ cho ra mắt thỏi son đỏ dành cho tất cả mọi người và dù chỉ một vài hình ảnh về thỏi son mới này của hãng được chia sẻ trên instagram của Riri đã khiến các tín đồ làm đẹp phải đứng ngồi không yên vì màu son quá đẹp.

Thỏi son đỏ của Fenty Beauty ra mắt lần này có tên là Stunna Lip Paint là một thỏi son có màu đỏ thuần lạnh chứ không quá rực. Đây không chỉ là màu son làm nổi bật và thích hợp với mọi làn da mà còn là màu son đặc biệt thích hợp cho dịp lễ hội cuối năm. Dù vẫn chua biết chính xác Stunna Lip Paint là thỏi son kem lì hay dòng son kem thường, tuy nhiên qua đoạn clip ngắn được chia sẻ trên instagram fentybeauty khi Riri đánh son thì các bạn sẽ thấy chất son khá mềm mướt và đặc biệt khả năng lên màu son thực sự hoàn hảo. Những vấn đề về sắc tố môi đậm hay môi không đều màu dễ dàng được khắc phục.

Hiện tại giá của thỏi son Stunna Lip Paint vẫn được giữ kín. Dự kiến ngày 23/11 tới đây, thỏi son đỏ dành cho tất cả mọi người này sẽ được mở bán trên trang web của Fenty Beauty và Sephora.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đẹp mắt về sắc đỏ thuần mê hoặc của thỏi son Stunna Lip Paint này nhé!

Nếu là fan của những thỏi son đỏ quyền lực hoặc muốn tìm kiếm một thỏi son siêu dễ dùng thì Stunna Lip Paint rất đáng để bạn trải nghiệm trong những tháng cuối năm này đấy.

Xem thêm: 

  3 màu son Em Michelle Phan kem lì mới đẹp không góc chết
  Điểm mặt chỉ tên 3 thỏi son kem lì hot nhất mùa đông 2017
  Swatch & Review 10 màu son kem lì 3CE Velvet Gel Tint
  Son Ofelia Starlight Velvet Lipstick mới có gì đặc biệt?
  Review son kem lì 3CE Velvet Lip Tint mới nhất
  Review 15 màu son Peripera Ink Velvet 2017
  Bảng màu son Ofelia Starlight Velvet Lipstick đầy đủ nhất
  6 màu son Mac đẹp bất chấp thời gian
  Swatch 5 màu son 3CE Red Recipe chi tiết
  Swatch & Reveiew son Ofelia Starlight Velvet Lipstick