Phim chiếu rạp việt Tìm Vợ Cho Bà có hấp dẫn không?

Phim chiếu rạp việt Tìm Vợ Cho Bà có hấp dẫn không? So với phim chiếu rạp tháng 7/2018 thì lịch phim chiếu rạp tháng 8/2018 sắp tới đây khán giả yêu điện ảnh Việt sẽ được thưởng thức màn phối hợp rất mới mẻ đến từ cặp đôi S.T (365) và hot girl Jang Mi trong bộ phim tình cảm “Tìm Vợ Cho Bà”, được remake từ tác phẩm nổi tiếng “Bride for Rent” của Philippines.

Phim chiếu rạp việt Tìm Vợ Cho Bà có hấp dẫn không?

Teaser đầu tiên của bộ phim Tìm Vợ Cho Bà với sự tham gia của cặp đôi S.T (365) và Jang Mi đã được tung ra. Qua một loạt tình huống dở khóc dở cười, người xem có thể cảm nhận được rõ ràng về một “trận chiến” đầy kịch tính và éo le của cặp đôi trái khoáy này. S.T – Jang Mi tưởng chừng sẽ trở thành cặp vợ chồng có thể khiến người người ngưỡng mộ nhưng oái ăm thay, chỉ sau hôn lễ, hai người trở thành những kẻ thù không đội trời chung trong trailer “Tìm Vợ Cho Bà”.

phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 8, phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018, phim việt nam, phim tình cảm Theo đó, teaser đã phần nào hé lộ bối cảnh và tính cách của hai nhân vật chính. Nếu như Long (S.T) là chàng thiếu gia nhà giàu xuất hiện trong một bữa tiệc vô cùng xa xỉ thì Linh (Jang Mi) lại là một nhân viên nhỏ đang làm việc tại cửa hàng tiện lợi. Trong một tình huống bất ngờ, họ va vào nhau để rồi sau đấy đám cưới diễn ra vô cùng nhanh chóng – nhanh đến mức khó hiểu và dường như đem đến một cảm giác không thực.

phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 8, phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018, phim việt nam, phim tình cảmTuy nhiên, điều bất ngờ hơn đang còn nằm ở phía sau. Cứ ngỡ đây sẽ là mối tình Hoàng tử – Lọ Lem có thể khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ, ao ước nhưng không. Ngay sau lễ cưới, trong đêm tân hôn, đôi vợ chồng như hai kẻ thù không đội trời chung. Mà “đỉnh” nhất chắc là cảnh Linh thẳng chân đạp S.T xuống giường trong đêm tân hôn!

phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 8, phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018, phim việt nam, phim tình cảm Nhận xét về nữ đồng nghiệp xinh đẹp, S.T chia sẻ đã biết đến Jang Mi với tên gọi “thánh nữ Bolero” và xem MV của cô: “Lúc ấy S.T chỉ nghĩ con gái khi lên hình thì sẽ xinh thôi, chắc ở ngoài cũng bình thường. Đến lúc gặp ở buổi định trang, S.T hơi ngỡ ngàng vì sự nhẹ nhàng, thanh thoát toát ra từ Jang Mi. Rồi khi quay cùng, nhất là những lúc phải nhìn thẳng vào mắt cô ấy – Lúc đó tim S.T đã đập nhanh hơn. Quả thực Jang Mi đúng là mẫu bạn gái lý tưởng của rất nhiều chàng trai”.

phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 8, phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018, phim việt nam, phim tình cảmTrong khi đó, Jang Mi cho biết: “Ấn tượng ban đầu khi gặp anh S.T đó là khá lạnh lùng. Tuy nhiên lúc thân thiết rồi thì có thể thấy được anh là một người hoàn toàn khác. Anh S.T rất chịu khó làm trò, thích đùa giỡn và cũng rất tình cảm”. Tìm Vợ Cho Bà dự kiến khởi chiếu ngày 10/8/2018.

Tags: phim chiếu rạp, phim chiếu rạp tháng 8 hay nhất, phim chiếu rạp tháng 8 năm 2018, phim việt nam, phim tình cảm