Review mặt nạ HA nội địa Trung – Có nên dùng không?

Làm mưa làm gió suốt 2 tuần qua, mask nội địa Trung HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture Mask tính đến nay vẫn là sản phẩm hot liên tục cháy hàng tại các shop mỹ phẩm. Đã không ít người sử dụng mask HA, kẻ khen người chê. Vậy Mask nội địa Trung HA Đang Sốt Rần Rật Có An Toàn Không? Dưới đây là những trải nghiệm của cá nhân mình khi sử dụng mask HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture

TIN NÓNG: Nghi Ngờ Mặt Nạ HA Bán Tại Việt Nam Là Hàng Fake

Xem thêm : status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình., những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Thông tin sản phẩm:

♥ Mask HA là sản phẩm của thương hiệu Maycreate. Gồm 2 dòng là HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture Mask (mask HA vỏ xanh) có tác dụng cấp ẩm cho da, ngoài ra hãng còn có thêm dòng vỏ tím HA Pearl Light Perception Bright Skin Mask có tác dụng trong việc dưỡng trắng da.

♥ Thành phần gồm: Water, Butanediol, Glycerol, Nicotinamide, Glycyrrhiza Uralensis Extract, Yeast Extract, Ascorbic Acid, Tranexamic Acid, Tocopherol, Xathan Gum, Allantoin, Hyaluronate Sodium, Edta Disodium, 1,2-Pentanediol, Singan Alchohol, Peg-40 Hydrogenated Castor Oil, Parfum.

♥ Mask Ha được bán theo hộp gồm 20 miếng mask có mức giá dao động từ 90K đến 130K tùy từng shop.

Mask HA Đài Loan Review:

♥ Mình lựa chọn mask ha loại vỏ xanh với tác dụng chính là cấp ẩm cho da: HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture

♥ Dù sở hữu mức giá rẻ vô cùng rẻ nhưng thiết kế bao bì của HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture hoàn toàn không làm mình thất vọng, 20 miếng mask được đặt trong một chiếc hộp bằng giấy khá vuông vức. Vỏ mask màu xanh trùng với vỏ hộp, chất vỏ hơi ánh bạc và nhìn cũng khá dày dặn chứ không phải dòng túi nilong mỏng manh.

♥ Điều khiến mình ngạc nhiên nhất khi cắt mask ra và thấy hãng thiết kế khá cẩn thận, ngoài miếng mask giấy để đắp trên da thì còn có thêm một miếng nilong bao phủ một mặt nữa, khá giống với một số dòng mask cao cấp. Công dụng của miếng nilong này là giúp bạn cố định mask, tránh bị xô lệch trong quá trình sử dụng.

♥ Mask có mùi hương hóa học, tuy nhiên mùi cũng không quá nồng, hoàn toàn có thể chấp nhận được.

♥ Mặt nạ Ha dòng cấp ẩm thực sự là rất mỏng, khi đắp lên da có thể nhìn thấy da mặt khá rõ, lượng serum có trong mask khá nhiều, nếu chỉ đắp một lần sẽ không hết. Các bạn có thể tận dụng lượng serum đó để đắp mặt cho các vùng da khác như: chân tay, cổ, body,….

♥ Đắp mask xong serum vẫn bám khá nhiều trên da, bạn có thể rửa sạch tay và massage để các dưỡng chất có thể thẩm thấu qua da tốt hơn.

♥ Cảm nhận sau khi dùng: HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture có khả năng cấp ẩm khá ổn, tuy nhiên chỉ thích hợp với những ngày muốn cấp ẩm da thông thường thôi. Nếu mong chờ một loại mask mang đến nhiều tác dụng và cung cấp dưỡng chất chuyên sâu cho da thì HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture có vẻ không đáp ứng được.
Tuy nhiên với mức giá siêu mềm như vậy thì đầu tư HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture để đan xen vào quy trình chăm sóc da hàng ngày thì cũng khá hay ho đó.

Xem thêm: 

    Mask Đài Loan HA Đang Sốt Rần Rật Có An Toàn Không?
    Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc có nên dùng hay không?