[Review] Son Guerlain L113 Candid Hồng Nude Tinh Tế

[Review] Son Guerlain L113 Candid Hồng Nude Tinh Tế

Son Guerlain L113 ♥ 

Hồng nude là một “mật ngữ” của bao phái đẹp hiện đại đó, các nàng có biết không. Một màu son nhẹ nhàng mà thần kỳ vô cùng khi sử dụng. Muốn biết tại sao lại như thế, thử tìm hiểu về son Guerlain L113 Candid, các nàng sẽ biết câu trả lời liền. Chẳng lan man thêm nữa, đến với bài review em son mới toanh nhà Guerlain dưới đây với Bảo Ngọc nào.

Vì sao nàng “tiểu thư” son Guerlain La Petite Robe Noire Lip Colour Ink L113 Candid lại chinh phục trái tim mọi tín đồ mộ điệu

Đến từ dòng son Guerlain La Petite Robe Noire Lip Colour Ink – “siêu phẩm” kem lì thế hệ mới

Phiên bản “tiểu thư” La Petite Robe Noire của Guerlain đã trở nên quen thuộc trong giới son môi. Guerlain khéo léo “tiếp lửa” cho dòng son váy đen huyền thoại của mình với một phiên bản son kem lì mới toanh này. Đẹp từ thiết kế rồi lại còn lôi cuốn ở bao tông màu đa dạng nữa. Khi sở hữu son Guerlain La Petite Robe Noire Lip Colour Ink mình còn mới kinh ngạc thêm “part 2” bởi chất son hoàn hảo đến gây mê cơ. Thỏi son trình diện các nàng hôm nay là son Guerlain L113 Candid – mục tiêu săn đón của bao tín đồ mộ điệu. Xem xem em nó có điều gì thú vị, cùng khám phá nhé!

review-guerlain-L113

Son Guerlain L113 Candid thuộc dòng kem lì La Petite Robe Noire Lip Colour Ink

Hồng nude tinh tế – màu son Guerlain La Petite Robe Noire Lip Colour Ink L113 Candid

Son Guerlain L113 Candid là một tông màu mình đã cảm thấy yêu thương ngay sau lần đầu tiên sử dụng. Một màu son hồng nhẹ nhưng không hề kém phần quyến rũ. Màu son hồng nude thế này được ưa chuộng nhường nào, hẳn các nàng đều biết. Với son Guerlain La Petite Robe Noire Lip Colour Ink L113 Candid hồng không bị bợt bạt quá, có độ nhẹ vừa đủ, lên môi xinh yêu hơn hẳn. Nhờ chất son nữa mà em nó lên màu không thể chuẩn nét hơn. Tin Bảo Ngọc đi, ai cũng sẽ “cưng chiều” em son này ngày tắp tự thôi nè!

review-son-guerlain-L113

Son Guerlain L113 Candid

Thiết kế kiều diễm của son Guerlain La Petite Robe Noire Lip Colour Ink L113 Candid

Đáng để đầu tư khi son Guerlain L113 này gây ấn tượng từ ngay thiết kế bên ngoài. Phần thân son siêu đơn giản khi nhìn thấy toàn bộ màu son và lượng son bên trong, cho người dùng dễ dàng theo dõi. Điểm nhấn của em son luxury này chính là đến từ phần nắp son. Biểu tượng La Petite Robe Noire (Tiếng Anh là the little black dress, tức là chiếc váy nhỏ màu đen) của Guerlain này đã thuộc hàng “nhớ mặt thuộc tên” trong giới. Mình cùng đổ cái rập ngay lần đầu nhìn thấy em son Guerlain La Petite Robe Noire Lip Colour Ink L113 này. Son thanh lịch và có dấu ấn riêng ấy chứ.

review Son Guerlain La Petite Robe Noire Lip Colour Ink L113

Son Guerlain L113 Candid kiêu sa, thanh lịch trong thiết kế

Đừng so sánh dòng son này, em son này với phiên bản phi thuyền, bởi mỗi cái lại có một nét hấp dẫn riêng các nàng nha. Cảm nhận về son kem lì Guerlain L113 là một dấu ấn thiết kế đầy thanh lịch mà vẫn trẻ trung, không bị “dừ” chút nào. Không riêng Bảo Ngọc mà bất cứ tín đồ mê son hiện đại nào đều mê hết.

Son Guerlain La Petite Robe Noire Lip Colour Ink L113 Candid có điểm cộng ở phần cọ son môi. Hãng khá chú trọng vào độ tiện dụng, cọ mút nhỏ, dễ dàng thoa cả những vùng khoé môi mà không sợ lem hay khó tán.

Chất son Guerlain L113 kem lì không thể nào chê

review-son-kem-li-guerlain-L113

Chất son Guerlain L113 Candid khi mới lên môi

Cảm giác thoa kem lì mà phái đẹp ghét nhất chính là sự nặng môi và cảm giác bị bở, lộ vân môi. Quá tuyệt khi son Guerlain L113 lại khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm ấy. Em nó lên môi cho mình cảm giác phấn khích cực kỳ. Chất son mềm mịn như nhung ấy, tán dễ dàng mà lại còn không lộ vân môi chứ. Cảnh báo cho các nàng môi “khô như ngói” dùng son Guerlain La Petite Robe Noire Lip Colour Ink L113 Candid vẫn cứ là ngon ơ. Chất son mỏng nhẹ, màu còn lên chuẩn không cần chỉnh, chẳng thể chê điểm nào.

Theo mình tìm hiểu thì em son kem lì có chất dạng transfer. Từ nay đã có loại son cho bạn uống nước, ăn các món ngon mà không bị dính son “tùm lum tùm la” xấu xí nữa nhé. Son kem lì Guerlain L113 siêu đẹp trên bờ môi mỗi cô nàng.

review-son-guerlain-la-petite-robe-noire-lip-colour-ink-L113

Son Guerlain L113 Candid lưu màu tạm ổn

Khả năng lưu màu của son Guerlain L113 thì sao?

Về độ lưu màu, son Guerlain La Petite Robe Noire Lip Colour Ink L113 nếu không ăn uống nhiều thì bền bỉ trên môi khoảng 4-5 tiếng liền. Cũng không phải là quá dài, nhưng thế là quá ổn cho một em son kem lì lên môi dễ chịu hẳn thế này.

Giá son Guerlain La Petite Robe Noire Lip Colour Ink L113 bao nhiêu?

Một em son giá rất “êm”. Son Guerlain L113 trên các chuyên trang mỹ phẩm uy tín thế giới đăng tải thì khoảng 44$. Để đến được tay chị em Việt Nam thì giá của em nó phải cộng cả những khoản thuế phí cùng với tùy tỷ giá hối đoái mà có sự dao động “nhẹ” trong khoảng 850.000 VNĐ. Giá son Guerlain L113 Candid thì dĩ nhiên nhẹ nhàng hơn son phi thuyền rồi. Chất lượng thì như Bảo Ngọc đã “mổ xẻ”, theo các nàng, có xứng đáng sở hữu ngay và luôn không cơ chứ!

Tổng kết về son Guerlain L113 Candid – đỉnh cao son kem lì

Xứng danh nhà tiên phong cho những xu hướng son, son Guerlain L113 Candid vừa tinh tế, độc đáo trong diện mạo lại hoàn thiện ở chất son cao cấp và màu son đẹp “không góc chết”. Đánh giá về em son Guerlain này trên thang 10 như sau:

    Thiết kế: 9
    Màu son: 10
    Chất son: 10
    Giá: 9
    Độ bền màu: 9

Nếu đang tìm kiếm cho mình một thỏi son kem lì lý tưởng nhất, hãy “dừng chân” ở son Guerlain L113, bạn sẽ tìm thấy “định mệnh” lý tưởng nhất cho đời mình.

lipstick.vn