Review & Swatch son AOA Wonder Matte Lipstick Changmakeup

AOA  Wonder Matte Lipstick chính là thỏi son có giá 1$ đang gây sốt cộng đồng làm đẹp thời gian trở lại đây. Thực sự thì có khá nhiều người bất ngờ và tỏ thái độ nghi ngờ về chất lượng của thỏi son này. Nhưng sau tất cả AOA  Wonder Matte Lipstick lại khiến nhiều người hài lòng về những gì mà thỏi son có giá 1$ mang lại.

Được biết AOA  là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nội địa tại Mỹ. Các sản phẩm của hãng khá đa dạng bên cạnh những loại mỹ phẩm có mức giá rẻ có thể đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khác hàng thì AOA còn có thêm các sản phẩm cao cấp hơn. Lý giải cho các sản phẩm có mức giá rẻ hãng chia sẻ, vì đã thành lập và phát triển được khoảng 20 năm trong ngành mỹ phẩm, làm đẹp, các sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và không tốn các khoản chi phí trung gian hay chi phí quảng cáo nên mức giá khi đến tay khách hàng thấp hơn rất nhiều so với các thương hiệu mỹ phẩm khác.

Thỏi son AOA Wonder Matte Lipstick được bán trên website shopmissha.com – Đây là một trong những gian hàng bán các sản phẩm đồng giá 1$, bất kể các sản phẩm nào tại shop đều được bán với mức giá bất ngờ chỉ 1$. Shopmissha.com là địa chỉ bán hàng online có trụ sở tại Texas Mỹ.

Cùng xem Changmakeup Review về thỏi son có giá 1$ gây sốt thời gian trở lại đây nhé!

Bảng màu son có khá nhiều màu, các tone màu cũng khá đa dạng để các bạn lựa chọn. Sở hữu chất son kem lì, thiết kế khá giống với thỏi son kem lì của Colourpop. Chất son khi mới apply lên môi khá lỏng nhưng khi khô lại khiến môi bị khô đi một cách nhanh chóng, tạo cảm giác môi khá dày và nặng. Tuy nhiên khi tẩy trang lại không khiến môi bị bong tróc.

Chất son không tạo bột nhiều nhưng các màu son trong bảng màu khi lên môi không quá đều màu, đặc biệt nếu bạn đánh son cả môi. Dùng AOA Wonder Matte Lipstick đánh son lòng môi có vẻ sẽ phù hợp hơn.

Ưu điểm lớn nhất của thỏi son này chính là khả năng bám màu son, khi lớp son khô lại bạn có thể thoải mái uống nước mà không lo son bị bám trên thành cốc (quan sát đoạn video swatch của Changmakeup các bạn có thể thấy rõ điều đó).

Với mức giá chỉ 1$ tương đương với khoảng 23.000 VNĐ thì AOA có chất lượng hoàn toàn vượt trội so với mức giá, bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn  AOA Wonder Matte Lipstick để trải nghiệm vì chúng cũng không quá tệ. Tuy nhiên nếu muốn tìm kiếm một thỏi son kem lì hoàn hảo hơn thì có thể nhường chỗ cho những thương hiệu khác nhé.

Xem thêm:

  Swatch 5 màu son 3CE Red Recipe chi tiết
  Son 3CE Red Recipe 214 review & swatch
  Swatch son 3CE Red Recipe 215 (đỏ thẫm)
  Swatch 8 màu son Moart các dòng đầy đủ nhất!
  Swatch & Review Son Tom Ford Ruby Rush 07
  Quỳnh Anh Shyn Swatch 6 Màu Son Shangcell Dia Lipstick
  Review & Swatch son kem lì Em Michelle Phan mới cùng Changmakeup
  Swatch son A’pieu Color Lip Stain
  Swatch son Bbia Red Series 3 Full
  Swatch son Bbia Last Rouge Love đầy đủ 5 màu