So sánh son kem lì 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

Nếu chỉ nhìn thoáng qua bạn sẽ thấy 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte giống nhau như 2 giọt nước vậy. Điểm chung của 2 thỏi son này là đều là những thỏi son đến từ Hàn và sở hữu chất son kem lì. Cùng Blog Review Mỹ Phẩm so sánh 2 thỏi son 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte để xem chúng giống và khác nhau như thế nào nhé!

  Xuất hiện son kem lì 3CE Velvet Lip Tint fake?
  Review son kem lì 3CE Velvet Lip Tint mới nhất
  Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint màu nào đẹp nhất?
  Swatch & Review 10 màu son kem lì 3CE Velvet Gel Tint

GIỐNG NHAU:

  Đều là những thỏi son môi đến từ Hàn Quốc
  Chất son kem lì
  Thiết kế vỏ ngoài giống nhau tới 80%. Cả 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte đều sử dụng lọ đựng bằng nhựa lì khá sanh chảnh, vỏ son được thiết kế trùng với màu son đựng phía trong giúp dễ dàng kiểm soát và phân biệt màu son hơn.
  Bảng màu son của cả 2 dòng đều có 10 màu.

KHÁC NHAU: 

  Thời gian:

+ Son 3CE Velvet Lip Tint ra mắt vào giữa tháng 10 năm 2017

+ Son kem lì It’s Skin Life Color Lip Crush Matte ra mắt trước đó vào những tháng giữa năm 2017.

  Thương hiệu:

+ 3CE Velvet Lip Tint là sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm đình đám tại Hàn Stylenanda hay 3CE

+  It’s Skin Life Color Lip Crush Matte thuộc dòng son kem lì Life Color Lip Crush Matte của thương hiệu It’s Skin – Đây là thương hiệu không quá nổi tại Hàn nên có thể nhiều cô gái chưa biết tới thương hiệu này.

  Chất son:

Điểm chung là đều thuộc dòng son kem lì, song 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte lại có chất son khác nhau.

+ Son 3CE Velvet Lip Tint: Chất son khá mỏng, nhẹ không đặc như một số dòng son kem lì khác. Đa phần các màu son trong bảng màu đều có chứa dưỡng nhẹ nên khi lên môi không quá khô. Với một số màu son sáng các bạn nên tẩy da chết và dưỡng ẩm môi trước khi dùng để tránh làm lộ vảy bong tróc.

+ Son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte: So với 3CE Velvet Lip Tint thì chất son của em này đặc hơn, lớp finish khá khô lại lì nên cần dưỡng ẩm và tẩy sạch vảy da chết trên môi trước khi dùng để màu son lên môi được chuẩn và đẹp nhất.

  Độ bám màu:

So với 3CE Velvet Lip Tint thì It’s Skin Life Color Lip Crush Matte có độ bám màu tốt hơn một chút. Tuy nhiên, son vẫn sẽ trôi khi bạn ăn uống, đặc biệt là đồ ăn có chứa dầu mỡ thì màu son sẽ trôi đi khá rõ, đặc biệt phần phía trong lòng môi.

  Khả năng lên màu:

Sở hữu chất son lì đặc nên It’s Skin Life Color Lip Crush Matte có khả năng lên màu nhỉnh hơn 1 xíu so với 3CE Velvet Lip Tint. Nhưng không vì thế mà 3CE Velvet Lip Tint  lên màu kém đâu các bạn nhé.

  Bảng màu son: 

Cả son 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte đều có bảng màu son gồm 10 tone màu và đều là những gam màu đứng đầu xu thế

+ Bảng màu son 3CE Velvet Lip Tint:

+ Son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte:

  Giá son:

+ Son 3CE Velvet Lip Tint: Được bán với giá 15.000 Won, tương đương với khoảng 300K. Khi về Việt Nam giá son sẽ nhỉnh hơn tùy thuộc vào từng shop.

+ Son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte: lại có mức giá rẻ hơn khá nhiều, giá gốc của thỏi son này khoảng 200k nhưng hiện tại có khá nhiều shop giảm giá It’s Skin Life Color Lip Crush Matte chỉ còn khoảng 160k.

Nhìn chung cả 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte đều là những thỏi son có bảng màu đẹp và chất lượng ổn. Nếu có thể bạn hãy thử cả 2 dòng son tuyệt đẹp này nhé

Xem thêm: