Son 3CE Mood Recipe 2017 màu nào đẹp nhất?

Giữ đúng lời hứa, sáng ngày 30/10/2017 3CE Mood Recipe cho ra mắt bộ sưu tập Mood Recipe 2017 với 5 thỏi son kem lì, 3 bảng màu mắt (mỗi bảng gồm 9 màu) và 3 màu phấn má. Cũng giống như bộ sưu tập son 3CE Mood Recipe ra mắt 2016, trong năm 2017 này 3CE cũng lựa chọn thời điểm những tháng cuối năm trong tiết trời se lạnh mùa thu đông, tone màu chủ đạo trong bộ sưu tập lần này là gam màu nude trầm nhẹ và sáng hơn so với bộ sưu tập năm 2016.

HOT: Đánh giá son 3CE Mood Recipe 2017 mới ra mắt

Chi tiết về 5 màu son 3CE Mood Recipe 2017 bao gồm: #218 Mirrorlike (hồng nude), #219 Brilliant (cam nude), #220 Hit Me Up (cam đất), #221 Mellow Flower (hồng đất) và #222 Step And Go (đỏ đất).

3 trong số 5 màu son được yêu thích nhất trong bảng màu son 3CE Mood Recipe 2017 chính là:

#220 Hit Me Up (cam đất)

#221 Mellow Flower (hồng đất)

#222 Step And Go (đỏ đất)

Cùng chúng mình đi tìm hiểu chi tiết về từng màu son nhé!

  Bảng màu son 3CE Red Recipe đầy đủ nhất
  Bảng màu son kem lì 3CE Velvet Lip Tint đầy đủ nhất
  Xuất hiện son kem lì 3CE Velvet Lip Tint fake?
  Review son kem lì 3CE Velvet Lip Tint mới nhất
  Swatch & Review 10 màu son kem lì 3CE Velvet Gel Tint
  So sánh son kem lì 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

3 màu son 3CE Mood Recipe 2017 được yêu thích nhất:

1. Màu #220 Hit Me Up (cam đất)

 

 

Hit Me Up là sự kết hợp giữa các gam màu nâu đỏ và cam, trong đó tỉ lệ màu nâu đỏ nhiều hơn một chút cũng vì thế mà khi so sánh với àu #116 (cam đất) trong bảng màu son Mood Recipe 2016 thì màu son này dễ dùng hơn với những bạn da ngăm.

Chất son lì mịn, khả năng lên màu tốt khiến #220 Hit Me Up (cam đất) trở thành tâm điểm chú ý ngay sau khi những thỏi son mới này được ra mắt.

Dự đoán, Son 3CE Mood Recipe màu 220 Hit Me Up (cam đất) sẽ là màu son bán chạy nhất trong cả 5 màu son ra mắt lần này của “hãng tam giác”.

Có cần trang điểm đậm khi sử dụng màu son này không?

Dù trang điểm đậm hay nhạt thì 220 Hit Me Up (cam đất) vẫn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, sẽ thật hoàn hảo nếu bạn kết hợp trang điểm cùng tone nâu cam khi lựa chọn màu son này.

Với màu son này các bạn nên đánh son cả môi và di son đậm hơn một chút ở phía trong lòng môi sẽ giúp màu son lên môi không chỉ đẹp mà còn khiến bạn trông trẻ trung hơn.

2. Màu #221 Mellow Flower (hồng đất)

So với những thỏi son có màu hồng đất mình thường thấy thì 3CE Mood Recipe màu 221 Mellow Flower (hồng đất) có sự khác biệt nhờ có thêm 1 chút xíu sắc đỏ, khiến màu son trở nên nổi bật và đậm hơn, không tạo cảm giác môi bị bợt như khi bạn dùng những màu son khác. 2 gam màu hồng và đất cũng có tỉ lệ pha trộn khá đều nhau khiến Mellow Flower trở thành thỏi son màu hồng đất với gam màu son dễ dùng. Những cô nàng yêu thích gam màu nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật thì có thể lựa chọn màu son này. Ngoài ra, Mellow Flower cũng là một trong những màu son lý tưởng để bạn sử dụng hàng ngày nếu không muốn tìm đến một màu son quá nổi bật.

Son lên màu chuẩn, chất son lì mịn. Tuy nhiên, khi thời tiết đang trong mùa hanh khô như hiện nay thì các bạn nhớ dưỡng ẩm và làm mềm môi trước khi dùng để màu son lên môi được chuẩn và đẹp nhất nhé.

Với 3CE Mood Recipe Mellow Flower thì bạn có trang điểm hay không trang điểm thì cứ dùng son là sẽ đẹp.

3. Màu #222 Step And Go (đỏ đất)

Đỏ đất chính là màu son hoàn hảo dành cho những cô nàng da ngăm yêu son màu hồng đất. Màu son này không quá trầm như đỏ gạch nhưng cũng không nổi như đỏ lạnh, đỏ tươi, đỏ cam. Nếu như bạn sở hữu làn da ngăm đen và lo lắng son màu hồng đất có thể khiến da bạn trở nên tối màu hơn thì sự lựa chọn hoàn hảo chính là những thỏi son có màu đỏ đất.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo này mà không ít các hãng mỹ phẩm đã đưa đỏ đất vào bảng màu son của mình. Trong năm 2017 này những thỏi son mang tone đỏ đặc biệt được phái đẹp yêu thích và đỏ đất cũng là một trong những màu son hot 2017 mà cô gái nào cũng sở hữu cho mình ít nhất 1 cây.

Mình chọn 3CE Mood Recipe #220 Hit Me Up (cam đất), còn bạn thì sao?

Xem thêm: 

  Son 3CE Mood Recipe màu nào dễ dùng nhất
  2 cách để mua được son 3CE chính hãng (Red Recipe, Mood Recipe, Lily Maymac,….)
  Son 3CE Mood Recipe có nên mua sét mini 5 màu hay không?
  Phân biệt thật giả son 3CE Recipe chuẩn nhất qua 10 dấu hiệu 2017