Son G9 Skin màu 04 có đẹp không?

G9 Skin 04 – Peach Brown là thỏi son có màu cam đất được yêu thích trong bảng màu son G9 Skin Hàn Quốc đang khiến hội chị em mê mẩn.

Sở hữu chất son lì mịn và có chứa dưỡng, G9 Skin cho lớp bạn finish lì nhưng lại không khiến môi bị khô. Đặc biệt nếu lựa chọn những thỏi son có màu đỏ đậm thì rãnh và các đường vân trên môi dễ dàng được che phủ.

Xem thêm : status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình., những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn
  #75 – Review son G9 Skin First Lipstick
  Son G9 Skin giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
  9 màu son giúp bạn chiếm trọn tim chàng dịp 20/10
  Son Espoir No Wear Trans Fit thỏi son mới khiến phái đẹp điêu đứng
  Son môi cho nam loại nào nên dùng?

Son G9 Skin màu 04 có đẹp không?

1. Màu son:

G9 Skin 04 – Peach Brown là thỏi son môi có màu cam đất, đây là một trong những màu son dễ dùng và không quá kén da. Tỉ lệ pha trộn giữa tone cam và nâu trong thỏi son này cũng khá đồng đều vì thế nên màu cam đất trong thỏi son G9 Skin Peach Brown không quá sáng cũng không quá tối.

Tuy nhiên, khi so sánh với những màu son khác trong bảng màu thì Peach Brown vẫn được đánh giá là một màu son sáng hơn những màu son còn lại vì thế khi dùng các bạn nên dưỡng mềm môi hoặc tẩy da chết môi trước khi apply son để màu son lên môi được đẹp nhất.

Với những bạn gái sở hữu đôi môi không đều màu/môi thâm, nếu muốn sắc cam đất lên môi chuẩn không cần chỉnh thì hãy sử dụng son che khuyết điểm môi trước khi đánh son màu.

2. Chất son: 

Thỏi son G9 Skin màu 04 có chất son lì mềm mướt, khi dùng trên môi không hề tạo cảm giác bóng nhiều. Có thể vì là một trong những màu son khá sáng nên mình có cảm giác chất son bột hơn những màu son khác. Nếu môi có vảy da chết hoặc môi khô thì sẽ để lộ khá rõ.

Tuy nhiên chất son vẫn rất mềm, không hề khiến môi khô đi hay tạo cảm giác môi dày và nặng dù cho chồng son thành nhiều lớp.

Lời khuyên vẫn là loại bỏ da chết và dưỡng ẩm môi trước khi dùng son màu các bạn nhé!

3. Khả năng bám màu:

Son G9 Skin nói chung có khả năng bám màu ở mức trung bình vì thế nên G9 Skin 04 – Peach Brown cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Thời gian bám màu son trung bình trong khoảng 4h.

Nếu bạn không ăn uống gì thì son vẫn giữ nguyên vẹn. Uống nước son sẽ bám vào thành cốc khá đậm nhưng màu son trên môi không nhạt đi quá nhiều, không cần apply lại son.

Khi ăn, đặc biệt bạn ăn đồ ăn có chứa nhiều dầu thì son có vẻ trôi đi hoàn toàn, hơn nữa son môi màu cam đất vốn đã nhẹ rồi, nên dù có bám lại chút ít thì cũng như không dùng son, cần apply lại son ngay sau ăn để luôn xinh đẹp nhé.

4. Son G9 Skin màu 04 hợp với làn da nào?

Dễ tính hơn son hồng đất, son màu cam đất nổi tiếng với khả năng bất chấp các màu da. Thế nên chẳng có lý do gì về màu da lại ngăn cản bạn sở hữu màu son tuyệt đẹp này cả. Chỉ cần bạn thích, bạn hãy thử.

Xem thêm: 

  3 thỏi son môi Hàn Quốc được săn đón nhất hiện nay
  10 Màu son mới bổ sung 2017 của 2 dòng son Ink Velvet Peripera
  Son môi màu hồng cam liệu có gây thâm môi?
  Maybelline màu C10PM-Thỏi son môi của Angelababy gây sốt
  3 thỏi son môi giá rẻ gây sốt đầu năm 2017
  Cập nhật bảng màu son Ink Full mới nhất cho các dòng