Son Ink Velvet 06 có đẹp không?

Thú thực rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” son peripera ink velvet dù có thiết kế không sang chảnh chút nào, vỏ nhựa và có hình lọ mực, em này nhận được lời khen ngợi là có thiết kế đáng yêu, tuy nhiên mình thấy rằng thực sự Peripera ink velvet có phần vỏ ngoài không quá đẹp. Tuy nhiên đừng vội nhìn vẻ ngoài bởi thỏi son này lại có sức hút vô cùng kỳ lạ . Điểm nổi bật nhất của son peripera ink velvet có lẽ là khả năng bám màu, so với những dòng son kem lì hay son lì khác thì Peripera ink velvet bám màu tốt hơn rất rất nhiều, bạn có thể xả trực tiếp dưới nước mà màu son không hề xi nhê chút nào.

Nhiều bạn còn than phiền với mình vì gặp khó khăn trong việc tẩy trang vì màu son bám màu quá tốt.

Tính tới thời điểm hiện tại son Peripera ink velvet hay tên đầy đủ là Peripera Peri’s Ink Velvet có tổng cộng 15 màu son. Các bạn có thể xem chi tiết các màu son tại đây: Review 15 Màu Son Peripera Ink Velvet 2017

ĐỪNG BỎ LỠ: Bảng màu son Peripera Ink Velvet mới 2017 đầy đủ nhất cho các dòng

Một trong những màu son bán chạy nhất trong bảng 15 màu son Peripera là thỏi son Peripera ink velvet 06 – Celep Deep Rose (Cam đỏ gạch)

Có nhiều tên gọi khác nhau về màu son này có người gọi là màu cam đất, người gọi là đỏ cam,….Nhưng theo mình thì đây chính xác hơn là màu cam đỏ gạch.

Celep Deep Rose là sự hòa quyện giữa tone cam, đất và 1 chút đỏ. Tùy vào sắc tố môi màu son khi lên môi có thể chênh lệch một chút. Rất dễ nhầm lẫn giữa 2 màu 05 và 06 nếu bạn chỉ nhìn lướt qua chúng. Tuy nhiên chỉ cần quan sát kỹ một chút bạn sẽ thấy, màu 06 thiên cam nhiều hơn trong khi màu 05 lại thiên tone hồng đỏ.

So với màu cam hoàn toàn thì Peripera ink velvet 06 dễ dùng và tôn da hơn. So với chất son của 5 màu trước đó thì Peripera ink velvet 06 có chất son lỏng nhẹ và chứa nhiều dưỡng hơn.

Vì chất son lỏng nhẹ hơn nên Peripera ink velvet 06 cũng có khả năng bám màu kém hơn một chút xíu so với màu 05 trước đó.

Khả năng lên màu son tốt, lớp finish không lì hoàn toàn ở dạng velvet như màu 05, đặc biệt thỏi son này chứa khá nhiều dưỡng nên không hề khiến môi bạn bị khô.

Điểm chung trong những thỏi son nhà Peripera ink velvet là có lớp base hồng nên nhiều khi các bạn đánh son lên môi rõ là màu cam đất nhưng một lúc son lại chuyển qua tone hơi hồng. Cách duy nhất lúc này là chồng lên đó một lớp son khác hoặc có thể tẩy trang sạch rồi reapply lại nhé.

Nhìn chung 2 màu son Peripera ink velvet 06 và 05 đều là những màu son cực hot của Peripera. Rất đáng để bạn trải nghiệm.

Xem thêm: 

    # 61-Son Peripera Ink Velvet Màu 05 Review
    So sánh son Velvet Bourjois và Peripera Ink Velvet
    Son Peripera Ink Velvet màu nào đẹp?
    Sét son vali mini Ink Peripera có nên mua không?
    Son Velvet màu 11 là màu gì?