Son màu hoa hồng khô đang hot vì thế đừng bỏ lỡ 5 thỏi son này!

Những ngày thu se lạnh gõ cửa cũng là lúc những thỏi son mang gam màu nhẹ trầm nhẹ cũng những cánh hoa hồng khô được trưng diện nhiều. Nhiều người nhầm lẫn giữa son màu hoa hồng khô và son màu hồng đất, tuy nhiên đâu có phải như vậy. Hồng đất là thỏi son được kết hợp bởi 2 gam màu: hồng và nâu. Trong khi đó son môi màu hoa hồng khô lại là sự hòa quyện bởi 3 gam màu: nâu + hồng + đỏ. Nếu yêu thích màu son đang cực hot này thì bạn đừng bỏ lỡ 5 thỏi son dưới đây:

1. Etude House Dear Darling Blooming Lips Talk màu Waiting Chiffon Beige (190.000đ)

Xem thêm : status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình., những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Là thỏi son lì có chứa dưỡng nên chất son khá mềm, khi apply lên môi Etude House Dear Darling Blooming Lips Talk màu Waiting Chiffon Beige không khiến môi bạn bị khô. Lớp finish bóng nhẹ, đặc biệt thích hợp nếu sử dụng trong những ngày thời tiết hanh khô.

Màu hoa hồng khô đậm với tỉ lệ 2 gam màu nâu, đỏ nhiều hơn so với gam hồng. Màu son này không chỉ thích hợp với mọi màu da mà còn dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

2. Kat Von D Ever Lasting Liquid Lipstick màu Lolita (460.000đ)

Là dòng son kem lì của nghệ sĩ hình xăm nổi tiến. Kat Von D Ever Lasting Liquid Lipstick màu Lolita mang tone màu hồng trầm đậm, thích hợp với mọi màu da. Kat Von D Ever Lasting Liquid Lipstick màu Lolita phù hợp với cả phong cách trang điểm nhẹ cũng như trang điểm đậm cuốn hút.

3. Son Nars màu Banned Red Satin Lipstick (640.000đ)

Banned Red Satin Lipstick là thỏi son có màu hoa hồng khô rất được yêu thích của Nars, chất son lì chứa dưỡng mềm môi, khi apply lên môi cho hiệu ứng bóng nhẹ. Son màu hoa hồng khô với tỉ lệ tone đỏ nhiều, dễ dùng với mọi màu da.

4. Son The Face Shop Flat Velvet Lipstick màu Rose Pink (180.000đ)

Thiết kế giống như một cây son bút chì The Face Shop Flat Velvet Lipstick màu Rose Pink có tone màu tươi sáng dễ sử dụng, tỉ lệ tone hồng chiếm đa số trong màu son này. Chất son lì và có chứa một chút dưỡng nhẹ. Mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

5. Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer màu Cocoa Rose (160.000đ)

Thỏi son bút chì với chất son mềm mượt, khi dùng lên môi không gây cảm giác nặng môi. Son Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer màu Cocoa Rose có tỉ lệ màu hồng và đỏ nhiều hơn tone nâu nên đây là màu son khá tươi sáng, thích hợp với mọi màu da.

 Xem thêm:

  Cách chọn màu son Mac trong những dịp đặc biệt
  Vì sao bạn nên có một thỏi son Mac?
  Tổng hợp đánh giá về son Mac từ người dùng
  Mẹo hay phát hiện son không chì
  Son Mac Và Tất Cả Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Son Mac
  Swatch 8 Màu Son Moart Các Dòng Đầy Đủ Nhất!
  Me Beauty Thỏi Son Kết Hợp Giữa 3CE Và PONYEFFECT