STT hay về du lịch bằng tiếng anh chất như nước cất hay nhất hiện nay

STT hay về du lịch bằng tiếng anh chất như nước cất hay nhất hiện nay: Bạn muốn đăng ảnh chuyến đi du lịch của mình mà không biết nên viết status như thế nào để hay và độc nhất. Hãy tham khảo bài viết những câu nói hay về du lịch bằng tiếng anh của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Dù cuộc sống có vất vả ra sao và dù bạn có bận rộn như thế nào thì cũng hãy dành cho mình một chút thời gian. Một chuyến đi ngắn cũng đủ khiến bạn lấy lại niềm tin vào cuộc sống. Những câu nói hay về du lịch dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Hãy hành động ngay để bản than cảm nhận được giá trị muôn màu của cuộc sống.

STT hay về du lịch bằng tiếng anh chất như nước cất

Trong cuộc sống, đôi khi hãy thư giãn bằng những chuyến đi du lịch, sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và hiểu biết thêm nhiều cuộc sống quanh ta. Sau đây mời bạn học tiếng anh với những câu nói tiếng Anh hay nhất về du lịch để bạn có động lực và những trải nghiệm ý nghĩa khi đi du lịch.

 • 1. He that travels much knows much: người đi nhiều hiểu biết nhiều

status hay khi đăng ảnh du lịch, xách ba lô lên và đi dịch sang tiếng anh, stt hay về đi chơi, châm ngôn đi du lịch, những câu nói hay về du lịch, stt đi du lịch cùng người yêu, stt hay khi đăng ảnh đi chơi, thơ hay về những chuyến đi

 • 2. For my part, I travel not to go anywhere, but to go. I travel for travel’s sake. The great affair is to move. Với tôi, đi du lịch không phải là để đi đâu, mà là để đi. Tôi đi vì mục đích du lịch. Điều tuyệt vời nhất là được di chuyển.
 • 3. A traveler without observation is a bird without wings. – Moslih Eddin Saadi. Người đi du lịch mà không quan sát giống như chim không có cánh.
 • 4. Man cannot discover new oceans unless he has the courage to lose sight of the shore. Con người không thể khám phá ra những đại dương mới cho đến khi anh ta có dũng khí để không nhìn thấy bờ.
 • 5. Traveling – it leaves you speechless, then turns you into a storyteller. – Ibn Battuta Đi du lịch – nó khiến bạn câm nín, và sau đó biến bạn thành một người kể chuyện.
 • 6. The use of traveling is to regulate imagination with reality, and instead of thinking of how things may be, see them as they are. Lợi ích của du lịch là cân bằng sự tưởng tượng và hiện thực, và thay vì suy nghĩ mọi thứ như thế nào thì tận mắt chứng kiến chúng.
 • 7. We travel not to escape life, but for life not to escape us. Chúng ta đi du lịch không phải đề chạy trốn cuộc sống, mà là để cuộc sống đừng chạy trốn khỏi chúng ta.
 • 8. Travel is the only thing you buy that makes you richer. Du lịch là thứ duy nhất bạn mua mà khiến bạn giàu thêm.
 • 9. To travel is to discover that everyone is wrong about other countries. – Aldous Huxley. Đi du lịch là khám phá ra rằng mọi người đều nghĩ sai về những quốc gia khác.
 • 10. To travel is to discover that everyone is wrong about other countries. – Aldous Huxley. Đi du lịch là khám phá ra rằng mọi người đều nghĩ sai về những quốc gia khác.
 • 11. The more I traveled the more I realized that fear makes strangers of people who should be friends. – Shirley MacLaine – Những câu nói tiếng anh hay về du lịch Càng đi du lịch nhiều tôi càng nhận ra: nỗi lo sợ khiến những người đáng lẽ nên làm bạn lại trở thành người xa lạ.
 • 12. The impulse to travel is one of the hopeful symptoms of life. – Agnes Repplier. Thôi thúc muốn có những chuyến đi là một trong những dấu hiệu đầy hi vọng của sự sống.
 • 13. Knowledge of the past and of the places of the earth is the ornament and food of the mind of man. – Leonardo da Vinci. Tri thức về quá khứ và về địa danh là vật trang trí và thực phẩm của trí tuệ con người.
 • 14. Every now and then go away, have a little relaxation, for when you come back to your work your judgment will be surer. Go some distance away because then the work appears smaller and more of it can be taken in at a glance and a lack of harmony and proportion is more readily seen. – Leonardo da Vinci Thỉnh thoảng hãy đi xa, hãy nghỉ ngơi đôi chút, bởi khi quay lại công việc, khả năng phán đoán của bạn sẽ chắc chắn hơn. Hãy đi đâu đó xa xôi, bởi khi ấy công việc dường như ít hơn và bạn có thể thấy được nhiều hơn, đồng thời sự thiếu hài hòa và cân xứng cũng dễ được phát hiện hơn.

Kết: Việc đi du lịch không những để giải trí, giúp bạn thoải mái tinh thần mà còn để học hỏi, suy ngẫm về cuộc sống và phát huy năng lực của bản thân. Vậy bạn đã dự định đi đâu chưa? Nếu chưa thì đừng ngại ngần hãy lên kế hoạch ngay lập tức nhé. Hy vọng với những câu nói hay về du lịch bằng tiếng anh có thể truyền cảm hứng đến bạn. Xem thêm stt thả thínhstt hay về đám cướinhững câu thả thính trai bá đạo!

Tags: status hay khi đăng ảnh du lịch, xách ba lô lên và đi dịch sang tiếng anh, stt hay về đi chơi, châm ngôn đi du lịch, những câu nói hay về du lịch, stt đi du lịch cùng người yêu, stt hay khi đăng ảnh đi chơi, thơ hay về những chuyến đi