Swatch & Reveiew son Ofelia Starlight Velvet Lipstick

Xin chào các cô gái xinh đẹp!

Thỏi son Ofelia Starlight Velvet Lipstick chắc hẳn đã khiến bạn phải trăn trở suốt mấy ngày qua. Dòng son mới đến từ Ofelia này đã thực sự tạo nên cơn sốt lớn ngay cả trước ngày ra mắt là 3/11. Ofelia Starlight Velvet Lipstick chính là một trong những phiên bản son giới hạn có thiết kế đẹp mắt tượng trưng cho bầu trời đêm đầy sao lấp lánh. Toàn bộ vỏ son sử dụng chất liệu kim loại cứng cáp, cầm chắc tay. Thiết kế nắp đạy nam châm chắc chắn, độc đáo giống như những dòng son môi cao cấp khác.

NÓNG: Bảng Màu Son Ofelia Starlight Velvet Lipstick Đầy Đủ Nhất

Ofelia Starlight Velvet Lipstick sở hữu chất son Velvet – lì nhưng lại vô cùng mềm mướt, son khi mới apply lên môi sẽ cho hiệu ứng bóng nhẹ nhưng sau đó phần son bóng không còn nữa mà để lại một lớp finish lì mềm.

Bảng màu son có tổng cộng 6 màu, trong đó các màu son đều được Chang chọn lựa kỹ càng, phù hợp với thị hiếu của phụ nữ Việt Nam và Châu Á. Những màu son xuất hiện trong bảng màu son Ofelia Starlight Velvet Lipstick cũng đều là những màu son hot hiện nay, cụ thể như: son màu đỏ gạch, cam nude trầm, đỏ rượu,….

Vì có chất son mềm mại nên Ofelia Starlight Velvet Lipstick cho cảm giác lướt nhẹ bồng bềnh trên đôi môi của bạn, không gây cảm giác nặng môi và màu son lên môi lại cực chuẩn. Những khuyết điểm trên môi sẽ được che dấu hoàn toàn dưới lớp son mềm mượt.

Ra đời vào những tháng cuối năm với thời tiết hanh khô của mùa đông thì chất son mềm mịn này của Ofelia Starlight Velvet Lipstick thực sự khiến nhiều người hài lòng.

Mùi hương: Nếu chỉ lướt nhẹ son thì bạn sẽ chẳng thể cảm nhận được mùi hương ngọt ngào tựa vali của Ofelia Starlight Velvet Lipstick. Mùi thơm nhẹ này hoàn toàn không làm bạn phải khó chịu đâu vì chúng rất nhẹ thôi.

Dưới đây là bản Swatch & Review son chi tiết của Beauty Blogger Sa, theo dõi để xem cô ấy nói gì về những thỏi son tuyệt đẹp này của Ofelia nhé!

(Youtube: Beautyinyourway)

Xem thêm: 

  Bảng màu son 3CE Red Recipe đầy đủ nhất
  Bảng màu son kem lì 3CE Velvet Lip Tint đầy đủ nhất
  Xuất hiện son kem lì 3CE Velvet Lip Tint fake?
  Review son kem lì 3CE Velvet Lip Tint mới nhất
  Swatch & Review 10 màu son kem lì 3CE Velvet Gel Tint
  So sánh son kem lì 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte
  Son 3CE Mood Recipe 2017 màu nào đẹp nhất?
  Son 3CE Mood Recipe màu nào dễ dùng nhất
  2 cách để mua được son 3CE chính hãng (Red Recipe, Mood Recipe, Lily Maymac,….)
  Son 3CE Mood Recipe có nên mua sét mini 5 màu hay không?
  Phân biệt thật giả son 3CE Recipe chuẩn nhất qua 10 dấu hiệu 2017