Swatch & Review 10 màu son kem lì 3CE Velvet Gel Tint

“Son kem lì 3CE“, “3CE Velvet Gel Tint“,….những từ khóa xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội, các shop mỹ phẩm cũng liên tục bị đốc thúc bởi lượng khách hỏi mua thỏi son này quá lớn,…Ra mắt ngày 16/10 vừa qua những thỏi son kem lì chủ lực của 3CE – 3CE Velvet Gel Tint đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía các chị em.

Tính tới thời điểm hiện tại, hầu hết các shop mỹ phẩm tại Việt Nam đều đang trong thời gian gom hàng và đợi hàng về nên chưa có hàng để phục vụ nhu cầu mua lớn của các chị em.

ĐANG HOT: Bảng Màu Son Kem Lì 3CE Velvet Lip Tint Đầy Đủ Nhất

Nhìn trên hình ảnh do hãng cung cấp thì dễ nhận thấy chất son khá mịn và một số màu son đậm trong bảng màu khi dùng còn cho hiệu ứng bóng nhẹ một chút. Nhưng thực tế màu son 3CE Velvet Gel Tint khi dùng trên môi con gái Việt sẽ như thế nào? có đẹp như hình ảnh quảng cáo của 3CE hay không? thì các bạn đừng bỏ lỡ đoạn video swatch chi tiết một số màu son kem lì 3CE mới toanh này nhé! (Bài viết sẽ tiếp tục được chúng mình cập nhật khi có thêm những màu son mới)

https://www.youtube.com/watch?v=T1gPFKEKhh0

(Youtube: Lami Makeup)

1. Son 3CE Velvet Gel Tint màu 03 Daffodil (đỏ đất)

Là sự kết hợp của 2 gam màu chủ đạo là đỏ và đất. Son 3CE Velvet Gel Tint màu 03 Daffodil (đỏ đất) khá tươi sáng. Màu son này đặc biệt thích hợp với những cô nàng da ngăm yêu thích son màu hồng đất thì có thể c3CE Velvet Gel Tinthuyển sang lựa chọn thỏi son màu đỏ đất này để giúp da trở nên nổi bật hơn.

Chất son kem lì khá mỏng nhẹ nên muốn son lên màu đậm như hình ảnh của hãng thì bạn có thể chấm son thành 2 lần. Son 3CE Velvet Gel Tint màu 03 Daffodil (đỏ đất) đặc biệt dễ dùng và không hề kén da.

2. Son 3CE Velvet Gel Tint màu 04 Going Right (cam hồng đất)

Son môi màu hồng cam đã quá quen thuộc rồi, nhưng hồng cam đất lại khá lạ, màu son này cũng khá sáng. So với hình ảnh của hãng thì thực tế màu 04 Going Right có vẻ tươi sáng hơn. Tỉ lệ 2 màu hồng và cam khá tương đồng, song màu nâu lại có tỉ lệ ít hơn.

Vì thế son 3CE Velvet Gel Tint màu 04 Going Right (cam hồng đất) khi swatch thực tế bạn sẽ thấy chúng thích hợp với những nàng sở hữu nước da trắng hoặc da sáng nhiều hơn.

3. Son 3CE Velvet Gel Tint màu 05 Near And Dear (hồng đất)

Là một màu son sáng nên khi dùng 3CE Velvet Gel Tint màu 05 Near And Dear (hồng đất) sẽ khiến môi trông bị khô đi khá nhiều. Đặc biệt nếu không dưỡng ẩm và tẩy da chết trước khi dùng thì màu son này có thể khiến môi bạn bong tróc trong mùa đông này đấy.

Màu hồng đất sáng nên cũng chỉ phù hợp với những cô nàng có nước da trắng mà thôi. Da ngăm đen các bạn nên có phương án khác dành cho mình.

4. Son 3CE Velvet Gel Tint màu 02 Taupe (đỏ gạch nâu)

Nằm trong danh sách những màu son 3CE Velvet Gel Tint đẹp nhất, thực sự không làm mình thất vọng chính là thỏi son 3CE Velvet Gel Tint màu 02 Taupe (đỏ gạch nâu). Màu son lên môi đẹp vô cùng, tone màu này không chỉ hot mà còn thích hợp với mọi màu da và nhiều cách trang điểm. Dự đoán thỏi son 3CE Velvet Gel Tint màu 02 Taupe (đỏ gạch nâu) sẽ là thỏi son kem lì 3CE bán chạy nhất trong thời gian tới.

Dù vẫn rất đẹp nhưng màu son 02 Taupe (đỏ gạch nâu) thực tế lại thiên nhiều về tone đỏ hơn là nâu đậm và cam như trên hình ảnh quảng cáo của 3CE. Chất son cũng lì hơn và không hề tạo độ bóng.

Nhận xét chung:

Son kem lì 3CE Velvet Gel Tint thực sự đáp ứng được nhu cầu của những cô gái mê son lì. Chất son siêu lì và không hề tạo hiệu ứng bóng nhẹ như trên hình ảnh. Tuy nhiên chất son lại khá mỏng nhẹ, không hề khiến môi bị dày ngay cả khi chồng son thành nhiều lớp. Son mịn và cũng không hề tạo bột, son lên môi khá đều màu và có thể che được những khuyết điểm trên môi khá hoàn hảo. Các màu son thể hiện khá giống với hình ảnh từ hãng, không có sự chênh lệch quá nhiều giữa màu son quảng cáo và hình ảnh swatch thực tế nên các nàng có thể yên tâm lựa chọn màu son ưng ý dành cho mình.

Trên đây chỉ mới là bản swatch dành cho 4 màu son, bài viết sẽ tiếp tục được chúng mình cập nhật khi có thêm những màu son mới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

………….Updating………..

>> Xem thêm: Điểm Mặt Chỉ Tên 3 Thỏi Son Kem Lì Hot Nhất Mùa Đông 2017