Ưu đãi đi 3 tặng 1 dành cho chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Để góp phần tôn vinh phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3, một số nơi thường có dịch vụ ưu đãi dành cho phụ nữ. Một trong nơi có chương trình này là hệ thống phòng khám Sản phụ khoa –KHHGĐ Marie Stopes International.

Marie Stopes International (MSI) là một tổ chức phi chính phủ quốc tế có trụ sở tại Anh Quốc hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Hiện nay, tại Việt Nam, Marie Stopes International đã thành lập hệ thống 11 phòng khám chất lượng cao tại 9 tỉnh/thành phố, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho hàng triệu phụ nữ. Chương trình ưu đãi áp dụng cho nhóm khách hàng sử dụng gói khám bao gồm tối thiểu 3 trong số các dịch vụ dưới đây:

Xem thêm : status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình., những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn
  Khám phụ khoa
  Xét nghiệm dịch âm đạo
  Sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung (VIA/ Papsmear /Thinprep)
  Khám nhũ và hướng dẫn tự khám
  Siêu âm phụ khoa
  Siêu âm vú
  Xét nghiệm Chlamydia
  Soi cổ tử cung.

Lưu ý: Nhóm 3 khách hàng sử dụng 3 gói dịch vụ như nhau sẽ chỉ cần chi trả 2 gói dịch vụ. Chương trình không áp dụng đối với hóa đơn thuốc, không áp dụng cùng với các khuyến mãi khác.

Thời gian: Chương trình diễn ra trong 2 ngày 7 – 3 và 8 – 3 – 2018.

Nếu có nhu cầu đăng ký khám theo chương trình này, bạn hãy liên hệ trước với phòng khám Sản Phụ khoa – KHHGĐ Marie Stopes Hồ Chí Minh 01 để được phục vụ và chăm sóc tốt nhất.

  Địa chỉ: 307/15 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình
  Điện thoại: (028) 3997 7804.