Xem tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 4/5/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 4/5/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Bính Thân, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: ( tốt )

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Ngày 4/5/2018 là Ngày Vãng Vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:Tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới, người tuổi Tý có một ngày tương đối thuận lợi, tiền tài vượng phát. Chuyện kinh doanh bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Thành công hôm nay có thể nói là nhờ nhân duyên tốt đẹp của bạn. Từ những ngày đầu chập chững và nhiều bỡ ngỡ khi bắt tay vào lĩnh vực mới, bạn được người thân và bạn bè ủng hộ hết mình. Có người giúp đỡ về tài chính, có người giúp thêm về tinh thần.

Tuy nhiên cuộc sống gia đình có chút bất hòa. Vợ chồng bạn bình thường vẫn rất đồng thuận trong mọi việc nhưng hôm nay lại nảy sinh bất đồng. Mỗi người nhường nhau một chút thì có lẽ chẳng có chuyện gì to tát, nhưng ai cũng găng lên thì “chuyện bé xé ra to”, cuối cùng chẳng ai được vui vẻ cả.

Trong ngày hôm nay có thể phát bệnh về thận, bản mệnh nên chú ý đến từng thay đổi nhỏ của cơ thể để kịp thời phát hiện và điều trị dứt điểm.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Sau kì nghỉ lễ dài, ai ai cũng bận rộn và bạn cũng không nằm ngoài quy luật đó. Có lẽ sự chia cách trong suốt mấy ngày trời, lại thêm quay trở lại công việc bề bộn khiến hai bạn thiếu thời gian dành cho nhau nên tình cảm dường như có phần nguội lạnh.

“Xa mặt cách lòng”, nếu bận bịu đến mức cả ngày không được vài lời hỏi thăm quan tâm nhau thì quả thực rất đáng sợ. Hãy chú ý hơn và cố gắng bớt chút thời gian trong ngày cho người ấy nhé. Cuối tuần này, bạn nghĩ sao nếu có một buổi hẹn hò lãng mạn để thắp lại ngọn lửa tình yêu?

Sự nghiệp của người tuổi Sửu có bước tiến lớn. Bạn rất tài năng, cũng gặp được nhiều may mắn nên công việc khá suôn sẻ. Dù những kiến thức trên ghế nhà trường không áp dụng được nhiều trong công việc nhưng nó là cơ sở để bạn tiếp thu nhanh hơn những kiến thức mới sau này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay vận đào hoa của bản mệnh tuổi Dần khởi sắc rực rỡ, chuyện vui kéo đến ầm ầm. Người độc thân vừa hay gặp được người như ý. Hãy nắm bắt thời cơ theo đuổi, xóa tan khoảng cách giữa hai người bằng những cuộc trò chuyện nho nhỏ mỗi ngày. Dù chỉ vài tin nhắn, mấy cuộc điện thoại đơn giản thôi nhưng cũng đủ đến khiến người ấy thấy được sự quan tâm của bạn và mỉm cười mỗi khi nghĩ về bạn đó.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, công việc thuận buồm xuôi gió. Bạn may mắn gặp được nhiều người tốt bụng, hết lòng giúp đỡ. Bản thân bạn cũng là người sống có trước có sau, thoải mái thân thiện nên “tứ hải giai huynh đệ”, đi đâu cũng có người bầu bạn, sẻ chia.

Nhiều nơi đồng nghiệp ganh ghét, đố kị nhau, tìm mọi cách dẫm đạp lên người khác để tiến về phía trước. Cuộc sống như vậy quả thực quá nhiều áp lực. Theo https://skvty.com sống với nhau trên đời tốt nhất hãy để tình cảm chan hòa sưởi ấm chúng ta. Một nụ cười có thể không lấy đi nhiều thời gian, sức lực của bạn nhưng nó có thể thắp sáng cuộc đời một ai đó.

Người tuổi Dần hôm nay có chút mỏi mệt, chân tay đau nhức khiến bạn khó chịu. Hãy đi khám xem đó là do thời tiết hay yếu tố gì tác động để không phải chịu cảnh này lâu nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão được quý nhân tương trợ, sự nghiệp tăng tiến, tài lộc dồi dào. Có năng lực, có không gian phát triển, bạn khá hài lòng với công việc hiện tại. Việc đi làm không còn là cơn ác mộng mỗi sáng thức dậy nữa. Bạn hào hứng với công việc, đầy tính sáng tạo mỗi khi có dự án mới. Hãy cố gắng phát huy tinh thần này nhiều hơn nữa nhé, bạn đã lọt vào mắt xanh của lãnh đạo và có kế hoạch cất nhắc rồi đó.

Không may là hôm nay gia đình có mâu thuẫn xảy ra. Chuyện cãi vã chẳng nhà nào không có nhưng gia đạo bất hòa tạo cơ hội cho kẻ khác nhòm ngó và chực chờ thời cơ chen chân vào gia đình của bạn. Dành thêm thời gian cho người ấy và hâm nóng, làm mới tình cảm để hạnh phúc mãi được lâu bền nhé.

Làm việc hết sức, cống hiến quá nhiều thời gian cho công việc khiến sức khỏe của bạn có phần giảm sút. Dù thế nào cũng hãy giữ gìn sức khỏe bạn nhé, đó là cái vốn quý giá của mỗi người, không gì có thể thay thế được.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tuy có tài năng nhưng bạn lại khá cố chấp vào bảo thủ. Trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, bạn đề cao cái tôi cá nhân và thích sự độc lập. Khi có mâu thuẫn hay vấn đề gì đó nảy sinh, bạn thường lựa chọn cách đối đầu trực diện chứ không trốn tránh hay ẩn giấu điều gì.

Đó vừa là điểm mạnh mà cũng vừa là điểm yếu của con giáp này. Bạn mạnh mẽ và thẳng thắn, có năng lực và dám nghĩ dám làm nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Song trong mối quan hệ với mọi người, bạn thường gặp nhiều thất bại. Sự thẳng thắn của bạn đôi khi khiến người khác bị tổn thương sâu sắc, cũng dễ gây thù chuốc oán.

Trong ngày có họa tiểu nhân chực chờ hãm hại bản mệnh. Người sống thân thiện và hòa đồng với mọi người thường gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Bạn nên điều tiết cảm xúc và khéo léo, tinh tế hơn khi giải quyết mâu thuẫn hay góp ý với mọi người. Vẫn biết “thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng” nhưng “lời nói chẳng mất tiền mua”, hãy nhẹ nhàng hơn trong cách cư xử nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Quý nhân giúp người tuổi Tỵ được thoải mái vẫy vùng trong không gian rộng mở để tự do sáng tạo. Nhờ được tạo điều kiện như vậy nên tài năng của bạn được thi triển hết sức. Công việc càng ngày càng trôi chảy, bạn cũng như đang bước trên mây, thăng tiến vù vù như diều gặp gió.

Cùng với sự tăng tiến về chức vụ thì túi tiền của bạn cũng được làm đầy theo. Những dự án kết thúc cũng là lúc mà thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Với những bạn làm kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh. Sự nhạy bén và sáng tạo của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành quả và lợi nhuận khổng lồ.

Có điều, hôm nay vận tình duyên đi vào ngõ cụt. Chuyện tình cảm của bạn không có gì tiến triển. Bạn mãi không tìm được người như ý. Không phải không ai theo đuổi mà bản thân bạn vẫn thấy chưa thực sự vừa lòng. Tuy nhiên, trên đời không có ai là hoàn hảo cả. Nếu bạn rung động trước ai thì hãy thử cho người ấy thêm cơ hội. Chúng ta nên tìm cách yêu hoàn hảo một người chứ không phải là tìm một người hoàn hảo để yêu.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc, luôn nỗ lực hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Những cố gắng của bạn được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng giao thêm cho bạn nhiều trọng trách.

Nếu có thể tiếp tục phát huy thế mạnh của mình và không ngừng trau dồi thêm những kiến thức, kĩ năng mới thì chắc chắc cơ hội thăng chức của bạn sẽ chẳng còn xa nữa đâu.

Ngày hôm nay tình cảm gia đình xuất hiện dấu vết rạn nứt. Tuy chưa có nhiều dấu hiệu nhưng anh em trong nhà bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Nhiều vấn đề chung không ai chịu đứng ra giải quyết, đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Nếu ai cũng chọn việc nhẹ nhàng thì gian khổ sẽ dành phần ai đây. Cùng là anh em ruột thịt chảy chung dòng máu, chúng ta đừng quá sân si với nhau để không phải lâm vào cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi ngày 4/5/2018, người tuổi Mùi đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thân, trau dồi thêm kiến thức cho mình. Trường đời không dễ chịu như ở trường đời và bạn cũng vấp ngã không ít lần, song tinh thần lạc quan giúp bạn ngày càng thành công hơn.

Người hơn người là ở ý chí. Không phải ai cũng nhận ra khuyết điểm của mình, lại càng ít người có đủ quyết tâm sửa chữa lỗi lầm. Bạn đã và đang làm rất tốt điều đó. Chọn mục tiêu chính xác và đi đúng hướng, khả năng của bạn được thể hiện hết mức, hiệu quả công việc rất cao. Sẽ chẳng còn xa nữa cho tới ngày bạn vươn tới những vị trí cao hơn.

Trong ngày tiền bạc chi ra nhiều nhưng thu lại không đáng là bao. Lên kế hoạch để cân đối thu chi sẽ giúp bạn dần giải quyết được vấn đề này.

Hôm nay, bản mệnh gặp chút vấn đề về sức khỏe, đặc biệt những ai có tiền sử thiếu máu thì càng nên chú ý hơn. Bạn nên ăn uống đủ chất và nghỉ ngơi hợp lý nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Trên đời không phải lúc nào mọi sự cũng suôn sẻ theo ý mình. Có những khi chúng ta đã chuẩn bị kĩ càng, suy xét đến mọi khả năng có thể xảy ra nhưng đến phút cuối vẫn có thể xảy ra bất ngờ khiến cho bao công sức trước đó đổ xuống sông xuống bể.

Việc mà bạn theo đuổi bấy lâu nay cuối cùng lại chẳng thể thành sự thực. Bạn thất vọng và chán nản vì điều đó. Song đừng vội tuyệt vọng hay bỏ cuộc. Đôi khi cuộc đời đưa ra những thử thách bất ngờ cho chúng ta, chỉ cần ta kiên trì cố gắng vượt qua thì hoa trái ngọt lành sẽ là thành quả chờ ta ở cuối con đường.

Bạn là người đa tài đa nghệ, tài hoa có thừa. Song người lắm tài thì nhiều tật, đôi khi sự ích kỉ, không muốn chia sẻ với người khác của bạn khiến cho công việc ngày càng trì trệ. Một tập thể có một vài người giỏi thôi thì chẳng thể nào lớn mạnh. Chỉ khi ai ai cũng làm tốt công việc của mình thì mọi mắt xích sẽ tự ăn nhập với nhau và chiếc xe sẽ băng băng tiến bước.

Trong ngày chuyện tình duyên của bạn đang có chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Người có đôi tình cảm thăng hoa, yêu thương gắn bó không rời. Người còn độc thân thì cơ may gặp được một nửa của mình rất lớn. Hãy tự tin theo đuổi và bày tỏ tình cảm của mình, sự chân thành của bạn có thể cảm động cả trời xanh.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Chuyện hợp tác làm ăn nên lấy chữ tín làm đầu. Khi cả đôi bên cùng tin tưởng và dồn hết tâm sức thực hiện kế hoạch thì thành quả thu được không cần tưởng tượng cũng rất tốt đẹp. Hôm nay là thời điểm tốt đẹp để mở rộng kinh doanh, nếu có thể hợp tác với người tuổi Thìn, tuổi Ngọ thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Ngày hôm nay sự nghiệp người tuổi Dậu gặp nhiều chuyện may mắn và thuận lợi trong công việc. Mọi chuyện đều diễn ra như kế hoạch đặt ra từ trước, hiệu quả thu được cũng rất cao, gần như không có gì để chê trách.

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy không ngừng xảy ra mâu thuẫn. Bạn đưa người ấy đi gặp gỡ bạn bè nhưng chín người mười ý, cuối cùng lời góp ý của họ là ngòi nổ khiến hai bạn tranh cãi không thôi. Vẫn biết người ngoài nhận xét khách quan, nhưng đôi khi họ không thể hiểu được hết sự tình. Bạn là người trong cuộc và hiểu người ấy nhất, hãy để tình yêu lên tiếng.

Sức khỏe của bạn hôm nay đang khá tốt, tạm thời không có gì phải lo ngại, chỉ cần chú ý đừng quá mải mê làm việc mà bỏ quên việc nghỉ ngơi.

Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Dù bạn đã rất cố gắng nhưng cuối cùng công việc vẫn chẳng được hoàn hảo như ý. Dường như có kẻ ngầm đứng sau âm thầm hãm hại. Một lỗi lầm nhỏ, không đáng nói của bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành cái cớ để những thành quả trước đó của bạn tan biến vào hư vô.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất có thể gánh họa thị phi. Bạn tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhưng kẻ tiểu nhân ghen ghét luôn lấy đó làm thù, làm lệch lạc cái nhìn của mọi người về bạn.

Tình yêu của bạn và người ấy đã đạt đến độ chín. Nếu thực sự muốn ở bên nhau, hãy nhân dịp này về ra mắt gia đình và tính chuyện trăm năm nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 4/5/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Con người sống với nhau mà không có lòng tin thì thực sự rất khó khăn. Ai cũng có mối quan hệ của riêng mình, bạn chẳng thể bắt người ấy khi đã có mình thì phải từ bỏ bạn bè, không được nói chuyện hay làm quen với bất cứ ai.

Nên tập cho mình thói quen tin tưởng vào người quan trọng nhất của mình. Khi bạn để cho họ có đủ không gian riêng, thoải mái với thế giới bên ngoài thì đến sau cùng, khi đã mỏi mệt với những tranh đấu ngoài xã hội, bạn sẽ luôn là mái ấm che chở mà họ muốn trở về.

Sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay có nhiều tin vui. Công việc thuận buồm xuôi gió. Những khó khăn bước đầu nhờ có sự kiên trì của bạn mà đã lần lượt vượt qua. Tương lai rộng mở đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Trong ngày bản mệnh dễ gặp các vấn đề sức khỏe như đau lưng, đau đầu… Cần ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để không ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!