Xem tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 5/5/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 5/5/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Đinh Dậu, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Cốc Vũ, Chấp: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Đinh Dậu; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Tân Mão, Quý Mão.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:Tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý có công việc rất tốt. Đặc biệt là những người làm cơ quan nhà nước sẽ gặp cơ hội được đề bạt hoặc thăng chức, nên tranh thủ dịp này cải thiện vị trí và lôi kéo sự chú ý. Người đi học cũng có kết quả tốt hơn, thi cử vào dịp này sẽ gặp may, trúng phần đã ôn hoặc dạng bài mình từng làm qua.

Tài lộc của người tuổi Tý hanh thông, thậm chí bạn còn có một món hời nhờ khéo léo và biết lấy lòng người khác. Khoản này hãy dành cho xã giao công việc, đầu tư vào các mối quan hệ xứng đáng thì lợi nhuận thu về còn lớn hơn nhiều, đừng tiếc tiền mời mọi người đi ăn uống, thể hiện sự rộng rãi của mình nhé.

Sức khỏe yếu kém, bản mệnh nên chú ý nhiều hơn tới thân thể. Ra ngoài nhiều, làm việc liên tục sẽ khiến bạn xuống sức rất nhanh, cần dành thời gian để nghỉ ngơi. Ngoài ra, hạn chế sử dụng đồ uống có caffeine, không có lợi cho sức khỏe của tuổi Tý đâu.

Giờ tốt: 1h đến 5h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới báo người tuổi Sửu hanh thông, bằng sự khôn ngoan và mạnh mẽ của mình, bạn hoàn thành tốt mọi mục tiêu đã đề ra, khép lại một tuần viên mãn. Sự tự chủ ở con người này rất lớn, chi phối mọi thứ, nhất là công việc, luôn nắm quyền chủ động.

Người tuổi Sửu kết hôn hoặc đính hôn, cha mẹ gặp gỡ trong hôm nay là đặc biệt may mắn, hứa hẹn một cuộc hôn nhân viên mãn. Người còn độc thân thì đào hoa vượng vận, nhớ áp dụng thêm một số biện pháp phong thủy lợi tình duyên để sớm tìm thấy ý trung nhân.

Cuối ngày, trổ tài nấu một bữa cơm hoặc mời cả nhà ra ngoài dùng bữa cho vui vẻ đi. Hôm nay bạn có lộc ăn uống, trong bữa ăn sẽ nhận được tin vui hoặc phát sinh sự việc khiến bạn cảm thấy hài lòng. Đây cũng là dịp mọi người quay quần bên nhau, trò chuyện thân mật.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Người tuổi Dần có một ngày đầy hứng khởi, công việc bận rộn, các mối làm ăn tất bật, bạn làm không kịp ngơi tay, chạy đua cùng với thời gian và những kế hoạch. Có người chức lớn dang tay nâng đỡ nên bạn chỉ việc cố gắng hết mình mà tiến về phía trước thôi, mọi chuyện đã có người đó lo

Lao mình theo nhịp công việc khiến bản mệnh đuối sức, cảm thấy cực kì mệt mỏi và xuống dốc. Bạn có thể dành cuối ngày để thư giãn bằng việc đi xoa bóp hoặc đi làm đẹp để lấy lại cân bằng cho cơ thể. Cũng có thể cố gắng hoàn thành công việc nhanh hơn để nghỉ sớm, ngủ một giác cho sảng khoái.

Tình cảm gia đình khá sinh động. Dù ở xa không về thăm nhà được thì bạn cũng nên gọi điện hỏi han bố mẹ, cùng bố mẹ chia sẻ niềm vui trong ngày, kể những câu chuyện mới về bản thân. Những mẩu chuyện ngắn ngủi nhưng gần gũi, ấm áp đó sẽ rút ngắn khoảng cách địa lý.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Xem tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Mão nhờ quý nhân mà có cơ hội thăng tiến trên con đường học vấn. Cơ hội này không có nhiều đâu, hãy tận dụng triệt để, nâng cao trình độ cho bản thân. Kể cả khi bạn đã có công việc ổn định nhưng nếu có đường để học tiếp thì vẫn nên cân nhắc vì đó sẽ là tình huống thay đổi toàn bộ tương lai của bản mệnh.

Hôm nay là ngày người tuổi Mão nên về nhà thăm hỏi gia đình và đón cuối tuần bên người thân. Bạn cũng có thể nhân dịp này xin ý kiến của cha mẹ về việc đi học tiếp, người lớn có nhiều kinh nghiệm sẽ cho bạn lời khuyên xác đáng cũng như mạnh dạn ủng hộ để bạn theo đuổi ước mơ của mình.

Thêm vào đó, tuổi Mão hôm nay rất dễ ốm, ở bên ngoài không tránh khỏi buồn tủi, chăm sóc bản thân thiếu chu đáo. Hãy về nhà, chắc chắn nơi chốn bình yên đó sẽ xoa dịu bạn và khiến cơn ốm qua nhanh thôi. Vẫn cần tự mình chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên ăn uống linh tinh.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 của người tuổi Thìn báo hiệu sự tan vỡ của tình bạn lâu năm. Bạn nhận ra người đó đang chơi xấu hoặc lợi dụng mình, sống không thật lòng thật dạ. Đây quả là điều đáng buồn bởi bạn thân lâu cũng như người nhà, không ai ngờ có thể lừa dối và đánh đổi tình cảm sâu sắc như vậy.

Trên bước đường sự nghiệp bạn sẽ may mắn có được sự cất nhắc và chỉ bảo từ cấp trên. Điều này cũng an ủi người tuổi Thìn phần nào, bạn dốc sức vào công việc, làm chăm hơn bình thường để quên đi nỗi buồn trong chuyện riêng tư.

Tài lộc vì thế khởi sắc trông thấy, có nhiều tín hiệu vui, số dư tài khoản nhảy vọt hơn hẳn. Bạn làm nhiều, thu về nhiều, giữa năm là khoảng thời gian vận trình tốt nhất nên hãy tranh thủ cày hết mình để có tích lũy cho những dự định lớn trong tương lai như mua nhà, mua xe, kết hôn,…

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ đề phòng nạn trộm cắp, lừa gạt. Đừng quá tin tưởng ai hay tham lam mối làm ăn hời phi lý, bạn sẽ phải trả giá đắt đấy. Bản mệnh đi đâu quên đấy, mất đồ mất tiền liên tục lại có khoản chi tiêu bất ngờ nên tiền chẳng thể ở yên trong túi được.

Người tuổi Tỵ không nên tiêu nhiều tiền trong hôm nay, đặc biệt tránh mua những món đồ lớn, đắt tiền vì bạn sẽ gặp gian thương, chịu mua đắt, hàng đểu, mất tiền mà lại bực bội. Khoản thu nhập cũng không quá dồi dào nên thu chi chỉ vừa đủ, không có dư, không biết tính toán còn thiếu.

Hỏa vượng hại tim, lồng ngực cồn cào, co thắt từng cơn, người có tiền sử bệnh phải hết sức thận trọng. Tính tình nóng nảy, dễ kích động, trong lòng cồn cào bất an. Người này nên uống trà thanh nhiệt giải độc đồng thời tìm nơi mát mẻ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để điều hòa khí trong cơ thể.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Xem tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 của người tuổi Ngọ vận trình hanh thông, công việc suôn sẻ, tình cảm cũng tiến triển thuận lợi, cả ngày sung sức. Bạn liều lĩnh, có tinh thần mạo hiểm và thức thời nên nếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh hàng hóa xa xỉ thì sẽ có tiềm năng giàu nhanh.

Bạn có thể vui vẻ tận hưởng những thành công mà mình gây dựng trong thời gian dài. Người tuổi Ngọ có thể tự thưởng cho mình một kì nghỉ ngắn để dưỡng sức và tiêu tiền, chuẩn bị cho những kế hoạch lớn tiếp theo nhưng nhớ là hãy thu xếp ổn thỏa mọi việc trước khi lên đường nhé.

Nếu có người yêu, hãy chăm lo cho người ấy nhiều hơn, bạn sẽ nhận được hạnh phúc. Hãy mang tới cho đối phương cảm giác yên tâm và tin tưởng lẫn nhau, hôm nay là dịp tốt để hai bạn nói sâu hơn về những vấn đề nghiêm túc mà không cảm thấy quá áp lực.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi rất tốt cho khai trương, mở đầu. Những người muốn khởi nghiệp, mở hiệu thì nên nhân dịp này để được hưởng sự che chở và may mắn của quý nhân, có thêm nguồn vốn cũng như vận may để bắt đầu một sự nghiệp tiến triển, thành công rạng rỡ.

Người tuổi Mùi đang có tình cảm đẹp, đừng vì nghi ngờ vu vơ mà khiến lòng nhau xa cách. Hôm nay là cuối tuần, sau khi kết thúc công việc hãy chuẩn bị một buổi hẹn hò nho nhỏ, cho nhau những giây phút thân thiết và thoải mái. Nếu có điều kiện thì hãy đưa người đó đến một nơi xa, thay đổi không gian hẹn hò cho càng lãng mạn.

Ngày thời tiết thất thường khiến tuổi Mùi dễ bị cảm cúm. Bệnh dai dẳng khiến bản mệnh mệt mỏi, chán ăn, kém ngủ, khó chịu. Nên uống trà hoa cúc mỗi tối để an thần, dưỡng sinh đồng thời uống nước ấm pha chanh, mật ong vào mỗi buổi sáng để làm ấm phổi, hỗ trợ điều trị cảm.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày thứ 7 rủng rỉnh tiền bạc, kiếm đâu cũng ra tiền, vừa nhanh lại nhiều nên có phần phấn khích mà tiêu pha bạt mạng. Cẩn thận kẻo bị lừa mua phải đồ đểu, đồ đắt đấy, chỉ cần bản mệnh hở ra một chút thôi là đã mất tiền ngay rồi.

Sự nghiệp người tuổi Thân có bước tiến triển trong ngày hôm nay. Chỉ dựa vào chút quan hệ nhỏ và năng lực tự có mà người tuổi Thân đã gây dựng được vị trí khiến nhiều người mơ ước. Trong họa có phúc, người ta càng muốn làm khó thì bạn lại càng mạnh mẽ và trưởng thành.

Bạn đi đứng chú ý kẻo trẹo chân, ngã, vấp mà sinh đau đớn. Tai nạn xe cộ cũng có thể đến bất cứ lúc nào nên kiến nghị bản mệnh không xuất hành xa, không đi xe đường, không phóng nhanh vượt ẩu hoặc đi đến nơi có địa hình hiểm trở.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Xem tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi ngày 5/5/2018, người tuổi Dậu tuy có gặp điều không may trong ngày thứ 7 như cãi vã với người thân, rơi đồ, hỏng xe nhưng chỉ là chuyện quá nhỏ nhặt, không đáng kể. Hầu như bản mệnh may mắn, vận trình có nhiều điểm tươi mới, thuận lợi.

Sức khỏe dồi dào, công việc cũng không phải nghĩ ngợi nên tuổi Dậu khá nhàn nhã. Bạn làm việc chuyên cần, tiền bạc cũng rủng rỉnh nên đã tính tới chuyện mua thêm một cơ ngơi hoặc đầu tư thêm vào một nghề tay trái. Tiềm năng khá ổn, có thể tiến hành ngay sẽ rất tốt.

Ở nhà có chút rắc rối khi tính tính của vợ chồng bỗng dưng như nước với lửa, lại thêm chuyện từ lâu cũng nhắc lại, khiến không khí trở nên lạnh lẽo. Lúc này, quý nhân của bản mệnh chính là người lớn trong nhà, nhờ cha mẹ ra mặt hòa giải thì trăm sự đều thành.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Tính cách thật thà, chắc chắn đã trở thành ưu thế của người tuổi Tuất. Chính điều đó mà đồng nghiệp và cấp trên rất tin tưởng khi giao việc cho bạn. Tuy nhiên, đừng hiền lành quá sẽ dễ khiến người khác nghĩ rằng bạn nhu nhược. Khi cần nêu ý kiến bạn hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình vì góp ý của bạn vô cùng có ý nghĩa với tập thể.

Hôm nay người tuổi Tuất trở nên tự tin thái quá. Thực tế là bạn có năng lực nhưng bạn thiếu tình cảm trong những việc làm của mình thì đó chỉ là sản phẩm vô hồn. Vì thế, đừng hỏi vì sao mọi người không cảm nhận được những gì bạn đang làm. Hãy đặt cả tâm huyết của mình vào đó, bạn sẽ nhận được kết quả thực sự bất ngờ.

Hôm nay, cơ thể của tuổi Tuất không được ổn định nhất là với những ai đang có ý định giảm cân. Khi giảm cân, protein được coi là vua của chất dinh dưỡng. Đơn cử một bữa ăn sáng protein cao sẽ bao gồm trứng, sữa, bơ đậu phộng… có thể mang lại cho bạn một hiệu ứng tốt hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi ngày 5/5/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 của người tuổi Hợi có tin vui từ người thân, được tặng quà, mang tới công việc hay có cơ hội đi du lịch. Bạn cứ thoải mái mà nhận lời đi, mùa hè này đi biển hoặc lên núi ngắm cảnh thì còn gì tuyệt vời hơn, thư giãn bản thân, tận hưởng cuộc sống.

Ngày này không có chuyện quá nghiêm trọng nhưng không tốt để tiến hành việc lớn như mua nhà, sửa nhà, mua xe, cưới hỏi, khai trương, mở hàng, kí hợp đồng,… nên bạn hãy tránh ra. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành kẻo sau này sự việc không như ý lại hối hận.

Người tuổi Hợi không có cơ hội làm hòa với người thương, tình cảm càng lúc càng xa cách, muốn cứu vãn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn hãy thận trọng hơn khi đưa ra các quyết định, lời không nên nói thì đừng nói, lời đã nói ra như bát nước hắt đi, không thể lấy lại được đâu. Lúc này tránh gặp gỡ, để có thời gian bình tĩnh suy nghĩ thì hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!