Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019: Nữ mạng 1967 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Đinh Mùi Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI BẠCH: Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Vận hạn: HẠN THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: KÊ GIÁP VIÊN: Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Mạng: Mệnh Thủy gặp năm Mộc: Bình thường

Địa chi tuổi Mùi gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Kỷ là bình

Năm nay bạn có thể sẽ gặp những kiện tụng tranh chấp và đồng thời có thể gặp những chuyện như tài sản bị hao hụt nhé. Không những thế năm nay bạn còn có thể phải đề phòng bệnh tật phiền muộn đau đầu. Bị thu hút khỏi lợi một mình một bóng xuất ngoại vân du. May thay nhờ có phúc đức và có quý nhân tổ tiên phù hộ nên trai có thể được thăng quan đỗ đạt nữ thì có được vu quý nhưng trong năm nay bạn cũng có thể gặp mọi chuyện ở thế cân bằng không có đại họa mà cũng không suôn sẻ cho lắm.

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Đinh Mùi Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay Không được tốt , bạn cần cẩn thận bệnh tật binh hoạn nhất là vào tháng 11. Bạn cần đề phòng nhiều hơn và đưa ra chính sách luyện tập thật hợp lý cho bạn nhé.

2. Về tình duyên năm 2019 của người tuổi Đinh Mùi Nữ mạng

Tình duyên năm nay của bạn ở trạng thái cân bằng bạn có thể có người thương và hạnh phúc nhưng nó chỉ ở trạng thái ổn định thôi nhé.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn có thể có một cuộc sống gia đình không được êm đẹp cho lắm nhưng bạn nếu biết dung hòa công việc thì mọi thứ sẽ ổn định hơn. Cuộc sống gia đình bạn năm nay tuy có nhiều biến cố thăng trầm nhưng bạn cũng sẽ vẫn được hạnh phúc con cái ngoan ngoãn đỗ đạt thành danh con gái thì có thể tìm được hạnh phúc thật sự của mình.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Đinh Mùi Nữ mạng

Năm nay bạn lại là một năm không được may mắn đến với bạn, bạn có thể cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình nhất là những chuyện xảy ra tranh chấp bạn có thể dẫn đến kiện tụng và nặng hơn có thể đến gia đình nữa nhé, Năm nay bạn bị sao thổ tú chiếu mệnh nên bạn hết sức cẩn thận vào trong những tháng 2 và tháng 8 bạn cần đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại bạn. TRong vấn đề giao tiếp công việc bạn nên lựa chọn cho mình những đối tác đáng tin cậy để có thể làm ăn nhé.

Năm 2019 là năm tài lộc không có bạn cần phải lỗ lực vượt qua thật nhiều thì mới có thể có chút thành công nhé.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Đinh Mùi Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 (53 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Tuổi Đinh Mùi Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Đinh Mùi Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Đinh Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Kỷ Hợi 1959 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Qúy Mùi 1943 (Trung bình), Giáp Ngọ 1954 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Đinh Mùi năm Kỷ Hợi 2019 là: Bính Thân 1956 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Qúy Dậu 1993 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu).

6. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc bận rộn. Tài lộc tăng nhưng cũng tốn hao nhiều mặt. Phòng tiểu nhân gây trở ngại.

Tháng 3: cẩn thận hồ sơ, tài chánh. Quan hệ sinh tranh chấp.

Tháng 4 và 5: Gia đình, tình cảm bất an. Công việc trì trệ. Không nên mưu đại sự.

Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Có người giúp đỡ.

Tháng 7 và 8: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Quan hệ sinh tranh chấp, tài lộc kém.

Tháng 9: Phòng bệnh nạn. Bất hòa sinh thù oán.

Tháng 10 và 11: Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

Tháng 12: Bận rộn vì công việc. Có cơ hội tốt trong môi trường sinh hoạt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!