Xuất hiện son kem lì 3CE Velvet Lip Tint fake?

“Quá nhanh quá nguy hiểm” dù mới chỉ ra mắt thị trường tròn 4 ngày nhưng thỏi son kem lì 3CE Velvet Lip Tint cực hot đã có dấu hiệu xuất hiện hàng fake với những hình ảnh rao bán với giá rẻ tràn lan trên mạng. Liệu ràng những thông tin này có thực sự chính xác hay không?

Với mức giá dao bán rẻ bất ngờ chỉ 390.000đ cho 1 combo gồm 5 cây son 3CE Velvet Lip Tint khiến các chị em thực sự hoang mang.

SIÊU HOT: Bảng màu son kem lì 3CE Velvet Lip Tint đầy đủ nhất

Nhiều người cũng không nghĩ rằng hàng fake lại xuất hiện một cách nhanh chóng mặt như vậy, tuy nhiên với mức giá siêu rẻ, thậm chí rẻ hơn rất nhiều với giá tại store Hàn khiến nhiều người không khỏi băn khoăn.

Điều đặc biệt đáng nói chính là người bản khẳng định chắc như đinh đóng cột đó là hàng chính hãng nhập tại Hàn, bất kể những chanh luận trái chiều từ người mua.

Mặc cho những tranh luận trái chiều từ khách hàng, shop vẫn một mực khẳng định sản phẩm của mình là chính hãng và nhập tại Hàn Quốc.

Bức xúc trước tình hình hàng giả hàng nhái tràn làn trên thị trường cùng thái độ mặc nhiên của người bán, nhiều chị em đã bày tỏ nỗi bức xúc của mình trên các diễn đàn làm đẹp

Theo những thông tin từ hãng cho biết:

Hiện tại, son 3CE tại các store luôn trong tình trạng hàn khan hiếm, do lượng nhu cầu đặt mua quá lớn. Thế nên chỉ một số shop nhanh tay và có người tại Hàn mới có thể có hàng sớm để phục vụ các chị em, đa phần các shop mỹ phẩm tại Việt Nam vẫn chưa bày bán dòng son kem lì 3CE Velvet Lip Tint này.

Xét về mức giá:

Son 3CE Velvet Lip Tint được bán với giá niêm yết là 15.000 Won, tương đương với khoảng 300.000vnđ. Khi về Việt Nam cộng thêm các khoản thuế phí khác mức giá có thể sẽ độn lên khoảng từ 350k đến 400k tùy thuộc vào hình thức nhập hàng của từng shop.

Như đã nói trong bài viết: Son 3CE chính hãng giá bao nhiêu? Chúng mình đã từng chia sẻ về cách thức nhập son 3CE. Có 3 cách thức nhập son 3CE khác nhau vì thế quyết định mức giá bán có thể khác nhau.

TH1: Nhập hàng trực tiếp tại Store 3CE Hàn Quốc:

Cách thức mua hàng trực tiếp từ các store tại Hàn đang được rất nhiều shop mỹ phẩm xách tay Việt Nam áp dụng

Ưu điểm của cách mua hàng này chính là thời gian nhận hàng nhanh chóng, tuy nhiên nhược điểm lại chính là giá cao. Bạn phải nhập hàng với đúng mức giá được hãng đăng trên website là 15.000 won (khoảng 300.000vnđ)

Do đó khi về Việt Nam thỏi son này không thể được bán với giá dưới 350k được.

TH2 : Đặt mua tại các cửa hàng miễn thuế tại Hàn Quốc:

Hình thức này cũng được một số các hãng mỹ phẩm xách tay áp dụng nhưng thường ít hơn so với cách thức mua hàng trực tiếp như trên..

Ưu điểm của phương thức mua hàng này chính là giá rẻ hơn so với giá niêm yết. Tuy nhiên nhược điểm chính là giới hạn số lượng và thường bạn phải nhờ người quen tại Hàn để mua. Thông thường với 1 hộ chiếu các bạn chỉ có thể mua được khoảng 10 thỏi son cho mỗi màu mà thôi. Vì thế nếu nhập hàng với số lượng lớn thì phương thức này có vẻ khá phức tạp.

TH3: Đặt hàng số lượng lớn với công ty 3CE:

Ngoài 2 cách thức mua hàng trên, các shop mỹ phẩm tại Việt Nam cũng có thể đặt hàng trực tiếp từ Công ty 3CE với số lượng lớn. Tuy nhiên thời gian trả hàng kéo dài lên tới 3 tuần và không phải cứ bạn đặt số lượng bao nhiêu là sẽ có bấy nhiêu, đặc biệt khi dòng son kem lì 3CE Velvet Lip Tint đang nổi như cồn hiện nay thì tỉ lệ khan hiếm hàng là rất cao.

Chính vì những lý do trên khiến mức giá 390k/1 combo 5 cây son kem lì 3CE Velvet Lip Tint thực sự không thuyết phục người dùng.

Hiện tại chưa có thêm thông tin chính thức nào về thỏi son kem lì 3CE Velvet Lip Tint hàng fake vì thế lời khuyên dành cho các bạn là nên lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín và đáng tin cậy, đừng quá sốt sắng, muộn một chút nhưng hàng đảm bảo chất lượng vẫn sẽ yên tâm hơn phải không nào?

Chúng mình sẽ liên tục cập nhật thêm những thông tin mới về thỏi son này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Xem thêm: 

  Review son kem lì 3CE Velvet Lip Tint mới nhất
  Swatch & Review 10 màu son kem lì 3CE Velvet Gel Tint
  Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint màu nào đẹp nhất?
  [HOT] 3CE bất ngờ tung ra BST son kem lì đốn tim phái đẹp
  Điểm mặt chỉ tên 3 thỏi son kem lì hot nhất mùa đông 2017
  Phân biệt thật giả son 3CE Recipe chuẩn nhất qua 10 dấu hiệu 2017