Có cần thiết phải khám da định kỳ bằng máy soi da?

Có lẽ bạn luôn tự hỏi tại sao một số thương hiệu mỹ phẩm lại đầu tư vào máy soi da hay phân tích da? Có rất nhiều bạn thích thú được nghe tư vấn về làn da của mình khi được soi da xong đúng không? Điều gì khiến máy soi da lại lợi hại đến thế? Và chúng mình có cần thiết phải khám da định kỳ bằng máy soi da không? Hãy tham khảo bài viết này của EPOMi nhé.

Xem thêm : status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình., những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Soi da giúp bạn biết được vấn đề da từ sớm

Sơ bộ làn da được chia thành 3 lớp: Lớp thượng bì (biểu bì), Lớp trung bì và lớp hạ bì. Riêng lớp thượng bì (biểu bì) tính từ ngoài vào được chia thành 5 lớp:

– Lớp sừng (hay stratum corneum);
– Lớp bóng (hay stratum lucidium);
– Lớp hạt (hay stratum granulosum);
– Lớp tế bào gai (hay stratum spinosum);
– Lớp đáy (hay stratum basale).

Do đó những biểu hiện da bên ngoài chúng ta thường chỉ cảm nhận khi “đã muộn”.

Khi soi gương, bạn chỉ có thể nhìn thấy những biểu hiện bên ngoài bề mặt, chứ không thể biết được phía sau làn da là những gì. Nhờ máy soi da, bạn có thể nhìn thấy rõ được các vấn đề của da từ sớm như các vết đốm, các lỗ chân lông, nếp nhăn, kết cấu da, vi khuẩn, nám, mạch máu. Soi da là cơ sở khoa học, giúp bạn hiểu và biết chính xác vấn đề mà làn da đang phải đối mặt. Việc biết rõ các vấn đề sâu xa phía bên trong của làn da là điều kiện tiên quyết để bạn lựa chọn được phương thức điều trị phù hợp.

Soi da giúp bạn biết chính xác loại da của mình

Thường khi đi mua mỹ phẩm chúng ta hay tự cảm nhận loại da của mình. Nếu có máy soi da, điều đó giúp bạn xác định loại da của mình chính xác hơn. Da chúng ta thường không cố định một loại, chúng có thể biến đổi liên tục để phù hợp với môi trường thời tiết. Do đó có thể trong vài thời điểm bạn có làn da dầu nhạy cảm nhưng một thời gian sau đó, da bạn chuyển sang da khô là điều rất dễ xảy ra. Cũng có thể bạn đang ở trong máy lạnh và ngay lập tức tư vấn hỏi bạn da gì bạn sẽ trả lời da khô, hoặc bạn lên mụn bạn nói mình thuộc da dầu mà không chắc chắn về điều đó.

Nguyên tắc chung cho việc dùng mỹ phẩm là biết loại da của bạn trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Máy soi da giúp bạn phát hiện ngay lập tức tình trạng hiện tại của da, giúp bạn thu hẹp các lựa chọn mua sắm và cải thiện tình trạng da của bạn một cách chuẩn xác nhất!

Sử dụng đúng mỹ phẩm từ sớm

Cố gắng thiết lập quy trình chăm sóc da tốt nhất đòi hỏi rất nhiều công sức, thời gian, trải nghiệm và cũng thường gây bực bội. Các hãng mỹ phẩm chăm sóc da dành nhiều tiền quảng cáo để thuyết phục bạn rằng sản phẩm của họ là tốt nhất! Nhưng liệu các sản phẩm đó có thực sự phù hợp với bạn? Thật khó để cưỡng lại việc mua một sản phẩm chăm sóc da mới nào đó khi mọi người ca ngợi nó.

Điều quan trọng nhất dành cho làn da của bạn không phải là các sản phẩm đắt đỏ mà là các sản phẩm phù hợp với loại da và tình trạng da. Những gì bạn cần là chọn lọc về loại sản phẩm bạn sử dụng. Soi da chính là bước đầu tiên giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức cho việc làm đẹp. Khi bạn soi da, bạn sẽ biết được chính xác vấn đề mình cần mà không phải tốn thời gian thử hết mỹ phẩm này đến mỹ phẩm khác.

Chính vì những lợi ích mà máy soi da đem lại, tại cửa hàng của EPOMi cũng đã cập nhật chương trình soi da dành cho các bạn ghé thăm cửa hàng, đặc biệt chúng mình soi da tư vấn miễn phí dành cho các khách hàng của EPOMi. EPOMi hi vọng sau khi được soi da và tư vấn, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho làn da của mình với mức đầu tư hợp lý. Việc soi da định kỳ 6 tháng/lần giúp ích rất nhiều trong việc theo dõi sức khỏe của làn da để có những thay đổi về sản phẩm chăm sóc da cho phù hợp.

——————–

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ cửa hàng EPOMi:
166 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0909 836 418 – (028) 3821 6028
Facebook: fb.com/epomi.vn