Phạm Băng Băng đính chính thông tin đắp 2 miếng mask/1 ngày

ipu132vietnam.vn – Không có chuyện Phạm Băng Băng đắp 600 miếng mask/1 ngày, tương đương với khoảng 2 miếng mặt nạ/1 ngày như chúng ta vẫn nghĩ.

Xem thêm : status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình., những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

ĐANG HOT: Review mặt nạ HA Đài Loan – Có nên dùng không?

Cuối cùng thì những thắc mắc về việc đắp mặt nạ 2 lần/1 ngày như Phạm Băng Băng đã được cô đính chính lại trong buổi phóng vấn với tờ NG về bộ phim mới “Thợ Săn Bầu Trời” khi được phóng viên đặt ra câu hỏi rằng có phải Phạm Băng Băng đã sử dụng tới 2 miếng mặt nạ mỗi ngày như các chị em vẫn đồn thổi bấy lâu nay không?. Cô đã cười và cho rằng mọi người đã nói quá và chỉ có những người bán mặt nạ mới nghĩ ra phương pháp này. Phạm Băng Băng cũng chia sẻ cô thường chỉ đắp mặt nạ 2-3 ngày một lần, nhiều nhất thì cũng chỉ là 1 ngày một lần mà thôi.

Cô còn cho biết thêm trong quy trình chăm sóc da của mình cô đặc biệt chú trọng tới kem chống nắng.

Được biết, Phạm Băng Băng là một trong những tín đồ của phương pháp dưỡng da bằng mặt nạ, cô có cả một chiếc tủ lạnh riêng chuyên để đựng các loại mask dưỡng da. Dù yêu thích việc chăm sóc da bằng mặt nạ như vậy nhưng nữ diễn viên cũng chỉ đắp mặt nạ 2-3 ngày/1 lần với các loại mặt nạ chứa tinh chất dưỡng chuyên sâu mà thôi.

Vậy là phương pháp đắp mặt nạ 2 lần mỗi ngày để đẹp như Phạm Băng Băng được truyền tai nhau bấy lâu hoàn toàn không chính xác.

Khoảng thời gian thích hợp để đắp các loại mặt nạ các bạn có thể xem chi tiết trong bài viết: Cách Sử Dụng Các Loại Mặt Nạ Hợp Lý Trong 1 Tuần. Mình tạm tóm tắt như sau:

Đối với lotion mask: Có thể đắp 2 lần/1 ngày

Đối với mặt nạ giấy chứa nhiều tinh chất (sheet mask): Nên đắp mặt 2-3 lần/1 tuần

Đối với mặt nạ đất sét/ mặt nạ tẩy tế bào chết: Nên đắp 1 lần/1 tuần

Đối với mặt nạ ngủ: Nên đắp khoảng 2 lần/1 tuần

(Theo: NG)

Xem thêm: 

  Mask Đài Loan HA đang sốt rần rật có an toàn không?
  Đắp mặt nạ giấy – Đắp sao cho đúng?
  Đắp mặt nạ dưỡng da vào mùa hè cần lưu ý những gì?
  6 loại mặt nạ giấy siêu cấp ẩm cho mùa hè
  Cách sử dụng mặt nạ đá Ice Cooling Mask chi tiết
  4 Sai lầm bạn chưa biết khi sử dụng Lotion Mask
  Lotion mask và những thắc mắc thường gặp
  Mask giấy 3CE Back To Baby mới ra có tốt không?