Vì sao da bạn cứ đẹp lên rồi lại xấu đi?

Ipu132vietnam.vn – Vòng tròn luân chuyển giữa da xấu và da đẹp sẽ mãi lặp lại nếu thiếu đi “sự đều đặn”!

“Có công mài sắt có ngày nên kim” câu nói đó chẳng sai chút nào. Sáng nay trên đường đi làm mình chợt nghĩ về công cuộc chăm sóc da gian nan của mình và phát hiện một lỗi to đùng mà mình vẫn thường mắc phải bấy lâu chính là thiếu đi “SỰ ĐỀU ĐẶN”.

Xem thêm : status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình., những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Bản tính ham chơi và lười biếng có vẻ đã ăn vào máu của mình thì phải, tự ý thức được rằng dù mệt cũng phải tẩy trang, vẫn phải dưỡng da,…nhưng chính bản thân mình lại khó thoát khỏi những cảm dỗ đó.

Mình chăm sóc da và thấy chúng đẹp lên rõ sau một thời gian, điều đó là không thể phủ nhận. Nhưng khi da đang trong thời kỳ đẹp đẽ thì mình lại bắt đầu chủ quan và lười biếng hơn lúc da còn xấu và thế là vòng tròn luân chuyển giữa da xấu và da đẹp cứ luôn lặp lại.

ĐANG HOT: Review mặt nạ HA Đài Loan – Có nên dùng không?

Mình kể cho các bạn nghe nhé, những ngày buộc mình tuân thủ quy trình dưỡng da nghiêm ngặt mình nguyên tắc vô cùng. Nói kiêng đồ ngọt sẽ kiêng đồ ngọt hoàn toàn, nói đi ngủ 11h thì đúng 10h30 tối mình tắt đèn, đắp lotion mask cũng bấm thời gian đúng 3 phút không lệch 1 giây,….Nếu đức tính này cứ duy trì được mãi thì da có lẽ sẽ đẹp lắm, những vấn đề “nhức nhối” về da như mụn, lão hóa,….chẳng tấn công mạnh mẽ như vậy.

Thế nhưng khi da đã đẹp, mình có thể sẵn sàng ăn đồ ngọt thả ga chỉ cần thèm là mình ăn, những bữa tiệc cùng bạn bè mình ăn uống đồ nướng, nước uống có ga một cách tràn lan. Chưa hết, có những ngày chỉ muốn nằm bẹp giường và cũng bỏ qua tẩy trang, dưỡng da và cứ thế ôm cả cái mặt bẩn đi ngủ.

Như vậy đấy, dù sẽ không khiến da gặp vấn đề ngay tức khắc nhưng cứ thỉnh thoảng một bữa như vậy là da mình lại xuất hiện mụn, da sần và dầu hơn,…..Tình trạng da xấu đi khiến mình buồn chán và quyết tâm chăm sóc da -> rồi da lại đẹp lên -> đẹp rồi thì lại chủ quan -> da lại tiếp tục xấu -> xấu thì lại phải thực hiện quy trình chăm sóc da nghiệm ngặt ->…..và cứ thế da đẹp lên rồi lại xấu đi tạo thành một vòng tròn lặp lại.

Tuy nhiên, có một điều răng các lần chăm sóc sau da sẽ khó phục hồi và tốn nhiều thời gian hơn bởi có vẻ như “nhờn thuốc”, cần liều cao và thời gian cũng kéo dài hơn.

Hiện tại thì mình đã biết sống kỷ luật hơn, vui chơi nhưng sẽ có giới hạn và điều quan trọng nhất chính là: “Dù trời có sập xuống thì mình cũng phải làm sạch và dưỡng da trước khi ngủ”.

Với những chia sẻ nhỏ từ kinh nghiệm chăm sóc da từ chính bản thân mình, team blog review hi vọng sẽ giúp bạn có thêm động lực để chiến đấu với con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn mỹ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Xem thêm: 

  Đắp mặt nạ giấy – Đắp sao cho đúng?
  5 việc cần làm ngay khi phát hiện mỹ phẩm đang dùng là kem trộn
  Dị ứng mỹ phẩm phải làm sao?
  ”7 ngày chống lại mụn ẩn dưới da” Tại sao không?
  Làm thế nào để xử lí thâm mụn một cách nhanh chóng
  4 Sai Lầm Bạn Chưa Biết Khi Sử Dụng Lotion Mask